Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin nhân viên

Xác minh thông tin của nhân viên là việc cần thiết đối với các doanh nghiệp. Việc này giúp bạn nắm được về lý lịch và nhân thân của từng nhân viên ở trường hợp đặc biệt. Việc xác minh này sẽ giúp doanh nghiệp lựa được người có trách nhiệm, trung thành với công ty.

Để thực hiện được công việc này, bạn cần nhờ đến đơn vị có dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin nhân viên uy tín để có được kết quả chính xác nhanh chóng nhất. Liên Việt là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nhất.

Vì sao cần xác minh thông tin của nhân viên công ty

Hiện nay, khi tuyển dụng, Công ty thường xem xét thành tích, kinh nghiệm làm việc đối với từng nhân viên thông qua bộ hồ sơ về sơ yếu lý lịch. Tuy nhiên, những thông tin nêu ra đều do nhân viên cung cấp chưa được xác thực. Với nhiều công ty có quy mô lớn, thì việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin nhân viên giúp cho công ty sẽ có những lựa chọn nhân sự chuẩn xác nhất.

Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin nhân viên
Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin nhân viên

Tăng sự bảo mật cho công ty

Một công ty có rất nhiều nhân sự và có những người lưu đã từng tiếp xúc và giữ nhiều thông tin quan trọng đối với công ty. Nếu nhân viên đó nghỉ việc hay lập lên một công ty riêng thì họ có thể sử dụng bí mật kinh doanh nhằm cướp đi khách hàng quen thuộc của công ty là điều khó tránh khỏi. Khi này, việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử xác minh được lý lịch của nhân viên là rất cần thiết nhằm giúp hạn chế rủi ro và bảo mật được thông tin tối đa.

Chọn được nhân tài đúng nhất

Khi công ty có ý định cân nhắc cho nhân viên có thành tích tốt lên những vị trí cao thì việc xác minh thông tin sẽ là cơ sở để đưa ra quyết định. Qua đó, lãnh đạo công ty có thể xác định được nhân viên đó liệu có phải gián điệp được đối thủ cài vào hay không? Người này liệu rằng có dễ dàng bị mua chuộc bán đi những thông tin quan trọng của công ty cho đối thủ cạnh tranh của công ty hay không? Việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin của nhân viên có thể đến từ việc có trục trặc nội bộ gây mất đoàn kết, chia rẽ ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin nhân viên
Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin nhân viên

Dịch vụ thuê thám tử xác minh thông tin chính xác, uy tín

Với nhiều năm đã và đang hoạt động chuyên nghiệp trên lĩnh vực thám tử, thám tử Liên Việt là một lựa chọn chất lượng cho bạn, bởi sự uy tín hàng đầu dành cho khách hàng. Cùng với đội ngũ thám tử tư kinh nghiệm đầy mình, có xuất thân là những người trong ngành luật, an ninh …  Mọi thám tử viên của chúng tôi đều hoạt động chuyên nghiệp, có khả năng phân tích tình huống chính xác, nhanh chóng, đảm bảo được rằng cung cấp thông tin theo yêu cầu từ khách hàng. Với đội ngũ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, theo sát từng chút một từ yêu cầu của khách mang đến chất lượng theo thỏa thuận đối với quý khách hàng.

Xem thêm>>> Chi tiết các dịch vụ thám tử Liên Việt cung cấp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xác minh thông tin nhân viên của thám tử Liên Việt

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về quy trình làm việc với dịch vụ thuê thám tử tư của Liên Việt thì quy trình làm việc của thám tử viên sẽ ra sao

Bước 1: Tư vấn thông tin dịch vụ thông qua điện thoại và nắm bắt yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Hẹn lịch trực tiếp với khách hàng, sắp xếp tại nơi thuận tiện trao đổi.

Bước 3: Trao đổi với khách để lấy được các thông tin quan trọng cũng như nghi phạm hàng đầu.

Bước 4: Kí kết hợp đồng, thực hiện yêu cầu của khách hàng. Khách hàng phải đặt cọc khoảng 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5: Lên kế hoạch theo dõi và tiếp cận đối tượng.

Bước 6: Khi điều tra, thám tử sẽ có những trao đổi với bạn nhằm để đem lại hiệu quả hơn. Quy trình được thực hiện hoàn toàn bảo mật và không gây ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của bạn.

Bước 7: Bàn giao kết quả điều tra những tư liệu liên quan mà khách hàng cần. 

Bước 8: Kết thúc hợp đồng khách hàng cần thanh lý hợp đồng. Công ty sẽ tiến hành thiêu hủy toàn bộ các thông tin về khách hàng nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn và bảo mật.

Ở công ty thám tử Liên Việt cam kết đảm bảo uy tín khi mang đến dịch vụ thuê thám tử cho bạn, chuyên nghiệp, tính bảo mật tuyệt đối các thông tin khách hàng. Công ty thám tử Liên Việt không ngừng cải tiến, cũng như sử dụng những thiết bị tối tân và hiện đại nhất, nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như độ chính xác cao của thông tin thu thập, đáp ứng được dịch vụ thuê thám tử tư của khách hàng.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp
Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

Mức chi phí luôn được đảm bảo và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường so với hiện tại. Tại Liên Việt khách hàng sẽ được báo giá về dịch vụ và thống nhất các khoản chi phí trước khi đi đến ký kết hợp đồng, các khoản phí phát sinh đều có thông báo và cần sự đồng ý từ phía của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% đối với những trường hợp khách hàng không hài lòng về các dịch vụ cũng như nếu phát hiện những sai sót trong những thông tin thu thập được của chúng tôi.

Liên hệ qua hotline 0936.016.611 để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ nhanh chóng.