Thuê thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình

Có rất nhiều chị em đã thuê thám tử tư theo dõi chồng vì nghi ngờ ngoại tình, hãy tìm hiểu các nguyên nhân cũng như chi phí phải trả khi thuê thám tử tư theo dõi chồng để tìm hiểu xem ông chồng nhà bạn đã và đang ngoại tình với ai.

thuê thám tử tư theo dõi chồng
thuê thám tử tư theo dõi chồng

Các nguyên nhân khiến người chồng ngoại tình

Trong thời buổi hiện đại ngày nay khi người ta đã có đủ ăn đủ mặc, cuộc sống bắt đầu dư dả tiền bạc hơn. Có những người đàn ông không kiềm chế được bản tính của mình mà đã tìm đến những chốn vui chơi hưởng lạc. Khiến cho nhiều gia đình nhà tan cửa nát, các chị em hãy cùng Liên Việt tìm hiểu về các nguyên nhân khiến các ông chồng ngoại tình.

  • Cuộc hôn nhân do gia đình bắt ép giữa 2 người không có tình cảm với nhau, do mai mối mà cứ vậy mà không tìm hiểu ký đã đến hôn nhân hoặc có thể do đến với nhau vì tiền tài, danh vọng. 
  • Các cuộc cãi vã, xung đột xảy ra thường xuyên do 2 vợ chồng bất đồng quan điểm và ngày càng trở nên gay gắt nặng nề. Cuộc sống hôn nhân dần mất đi hạnh phúc khiến cho hai người bị thiếu thốn tình cảm. 
thuê thám tử tư theo dõi chồng
thuê thám tử tư theo dõi chồng
  • Hai vợ chồng do tính chất công việc mà thường phải ở xa nhau trong khoảng thời gian dài, hiếm khi có thể gặp nhau.
  • Không có cảm giác khi chăn khối, không được thăng hoa, do không tìm hiểu kỹ về nhau trước hôn nhân.
  • Do các tác nhân từ internet khiến con người dễ dàng làm quen một ai đó trên mạng xã hội. Dẫn tới việc ngoại tình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Do tính chất môi trường của mỗi người, địa vị, vị thế xã hội có sự chênh lệch giữa 2 vợ chồng khiến cho một bên mất đi tự tin khi ở cùng người kia. Nhất là khi người đàn ông cảm thấy mình ở thế dưới họ sẽ có xu hướng muốn phá bỏ lật đổ, hoặc tìm đến nơi khiến cho anh ta thấy mình được ở vị thế trên.

Khi bạn đã nghi ngờ chồng mình có lẽ sau khi đọc các nguyên nhân trên bạn đã càng hiểu rõ hơn lý do chồng bạn đi ngoại tình rồi phải không. Bạn muốn thuê thám tử tư theo dõi chồng của bạn để bạn chắc chắn được những nghi ngờ của mình bấy lâu. Đọc tiếp để biết các phí phải trả khi thuê thám tử tư theo dõi chồng nhé.

Những chi phí phải trả khi thuê thám tử tư theo dõi chồng

Mỗi một khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau, tình huống khác nhau vậy nên không thể có được một mức giá chung cho các yêu cầu được. Tùy vào độ phức tạp của nhiệm vụ cũng như đối tượng và hoàn cảnh mà Liên Việt sẽ có những mức giá phù hợp cho khách hàng. Giá đưa ra sẽ đảm bảo luôn hợp lý để cân bằng giữa yêu cầu của khách hàng và công sức mà các thám tử tư phải bỏ ra.

Thuê thám tử trực tiếp theo dõi

Đây là khoản chiếm tỷ lệ cao nhất trên tổng số chi phí bạn phải trả. Có phải bạn nghĩ rằng thám tử chỉ đi theo dõi đối tượng thôi phải không. Không phải đâu thám tử phải làm rất nhiều những việc khác nữa ngoài việc chỉ theo dõi đối tượng ra thám tử phải làm các việc như:

Nghiên cứu các yêu cầu của khách hàng 

Khi bạn đưa ra yêu cầu của mình với Liên Việt, các thám tử viên của chúng tôi có nhiêm vụ cần nghiên cứu chi tiết yêu cầu của bạn. Ngoài để hiểu rõ các yêu cầu đó, chúng tôi còn phải tìm thêm các lỗi đau của khách hàng mà họ không nói ra hết cũng như nguyên nhân xâu xa dẫn tới việc người chồng đi ngoại tình. Từ đó chúng tôi mới có thể bắt đầu vào cuộc để theo dõi, điều tra các bằng chứng cho thấy chồng bạn đang ngoại tình. 

thuê thám tử tư theo dõi chồng
thuê thám tử tư theo dõi chồng

Theo dõi thu thập bằng chứng 

Việc này thường là tốn thời gian và công sức nhất. Có rất nhiều vụ việc phức tạp khiến cho thời gian điều tra kéo dài, đòi hỏi cần sử dụng những nghiệp vụ thám tử mới có thể điều tra ra được hoặc sử dụng những thiết bị tiên tiến để lấy được những bằng chứng chân thực nhất không phụ công bạn thuê thám tử tư theo dõi chồng của mình.

Phân tích nghiên cứu các bằng chứng 

Không phải cái gì mình nhìn thấy và nghe thấy cũng có thể là thật, để tránh việc sai phạm vì vậy khi có các bằng chứng về tay thám tử viên của Liên Việt còn có bước là phân tích lại các bằng chứng đã thu thập được để xác nhận lần cuối cùng trước khi giao cho khách hàng. Đảm bảo mọi thứ đến tay khách hàng là chắc chắn không có sai xót gì cả.

Các chi phí phát sinh

Ngoài các chi phí chính phải chi trả thì khách hàng còn phải chi trả thêm các khoản phí phát sinh. Vì sao bạn cần chi trả cho khoản phí này, do trong quá trình theo dõi đối tượng sẽ có nhiều tình huống phát sinh và sẽ cần đến tiền để có thể tiếp tục theo sát đối tượng.

thuê thám tử tư theo dõi chồng
thuê thám tử tư theo dõi chồng

Phí đi lại: là phí hay gặp nhất của chi phí phát sinh vì khi đối tượng đi quá xa ra ngoài ngoại thành hoặc di chuyển các đoạn đường dài.

Các chi phí vào cửa các khu vực cần vé, phí sử dụng các dịch vụ tại điểm theo dõi: đối tượng có đến các khu vực có tính phí khi vào cổng, hoặc những nơi sang trọng mà các thám tử viên không thể bỏ qua vì có thể có những chi tiết quan trọng ở đó.

Thám tử viên của chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu nhất những chi phí phát sinh này cho khách hàng khi có thể. Để khách hàng chỉ phải trả những chi phí rẻ nhất mà thu về những thứ chất lượng nhất.

Chi phí thuê thám tử theo dõi

Như đã nói ở phần trên các chi phí thuê thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình rất khó để đưa ra được một con số chính xác nhất cho bạn được, nhất là khi chúng tôi không biết bạn và câu chuyện của bạn. Vậy nên nếu bạn đã và đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình và có ý định thuê thám tử tư theo dõi chồng mà không biết thuê thám tử bên nào uy tín thì bạn có thể đến với Thám Tử Liên Việt chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính cho bạn mức chi phí phù hợp và nhất mà vẫn đảm bảo điều tra được những yêu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết: Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình để tìm hiểu kinh nghiệm của những người đã từng trong hoàn cảnh của bạn nhé. Cuối bài viết này có phần ước lượng chi phí của các dịch vụ mà Liên Việt cung cấp bạn có thể tham khảo nhưng đó cũng chỉ là ước lượng con số sẽ bị thay đổi tùy vào tính chất và yêu cầu của khách hàng.

Bài viết cho Thuê thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình này đã giúp bạn hiểu được nguyên nhân các ông chồng đi ngoại tình và các loại chi phí phải chi trả cho công ty thám tư khi bạn muốn thuê thám tử tư theo dõi chồng của bạn.

Công ty thám tử Liên Việt

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Thư điện tử: Taviet8184@gmail.com

Trang mạng: thamtulienviet.com