Dịch vụ thám tử tư TP.HCM chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…Từ đó, cũng làm nảy sinh ra các vấn đề rắc rối, phức tạp và khó có thể tự mình giải quyết được. Chính vì vậy, cần phải có các dịch vụ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề ấy. Nhận ra điều đó nhiều công ty thám tử tại TP.HCM đã ra đời và cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử tư TP.HCM. Vậy các dịch vụ thuê thám tử TP.HCM bao gồm những gì và công ty thám tử nào chuyên nghiệp nhất?

Nhu cầu thuê thám tử tư TP.HCM

Nhu cầu thuê thám tử tư TP.HCM
Nhu cầu thuê thám tử tư TP.HCM

Hiện nay, dịch vụ thuê thám tử tư TP.HCM ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn. Khách hàng luôn tìm kiếm và săn đón các đội ngũ thám tử chuyên nghiệp để giúp họ giải quyết các vấn đề. Thậm chí, nhiều khách hàng còn sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để thuê riêng thám tử với mục đích cần một kết quả nhanh nhất và chính xác nhất. 

Nhu cầu thuê thám tử TP.HCM luôn luôn ở mức độ cao và không có xu hướng giảm sút. Vì vậy, TP.HCM là nơi xuất hiện thám tử đầu tiên tại Việt Nam và xuất hiện nhiều các thám tử giỏi nhất. Nếu bạn đã tìm hiểu sơ qua về thám tử rồi chắc hẳn cũng đã biết đến thám tử đầu tiên của nước ta là ông Lê Văn Lương được mệnh danh là “Sê – Lếch – Hôm Việt Nam”. Văn phòng thám tử của ông được xây dựng tại Sài Gòn cũ và nghề thám tử bắt đầu ra đời kể từ đó. 

Lý do nên thuê thám tử tư TP.HCM

Ngoài TP.HCM ra còn có rất nhiều thành phố và các tỉnh lẻ khác cũng bắt đầu nở rộ ra các dịch vụ thuê thám tử. Vậy tại sao chúng ta nên tìm cho mình dịch vụ thám tử tư TP.HCM chứ không phải ở các nơi khác?

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh

Nơi đây là một thành phố lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, còn là nơi trung tâm phát triển kinh tế, chính trị, văn hoá, giáo dục và giải trí tại Việt Nam. Các hoạt động nổi bật thường được tổ chức tại TP.HCM. Tại đây, có rất nhiều các dịch vụ để phục vụ khách hàng và không thể không nói đến dịch vụ thuê thám tử TP.HCM “HOT” nhất hiện nay. Vì nền văn hoá và xã hội ngày càng phát triển nên đã nảy sinh ra nhiều vấn đề khiến khách hàng không tự giải quyết được và cần tìm đến người thám tử để họ giúp khách hàng tìm ra những thông tin chính xác và hiệu quả nhất. 

Giải quyết các vấn đề 

Thuê thám tử TP.HCM giải quyết vấn dề
Thuê thám tử TP.HCM giải quyết vấn dề

Không có bất kỳ vấn đề nào mà không có hướng giải quyết, chỉ là bạn chưa tìm ra các phương án phù hợp cho vấn đề của mình. Vậy sử dụng dịch vụ thuê thám tử TP.HCM là một trong những biện pháp giúp bạn giải quyết các rắc rối một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Khi bạn tìm đến người thám tử họ sẽ giúp bạn tìm ra những phương án phù hợp và các thông tin mà bạn muốn có. Họ sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng hợp đồng mà hai bên đã ký kết. 

Nhanh chóng nhận được các thông tin chính xác

Như đã nói ở trên, nếu bạn đăng ký sử dụng các dịch vụ thám tử tư TP.HCM uy tín thì đội ngũ thám tử sẽ bắt tay hành động nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình làm việc mà họ phát hiện ra bất cứ manh mối hay thông tin nào họ sẽ lập tức liên hệ và thông báo với bạn để đảm bảo các thông tin được update liên tục và giữ vững độ chính xác nhất định. 

Thông tin khách hàng được bảo mật

Thông tin được bảo mật
Thông tin được bảo mật

Đây là một trong những trách nhiệm của một người thám tử cũng như đạo đức và phẩm chất của họ. Người thám tử phải đảm bảo 100% thông tin cá nhân của khách hàng không được bị lộ. Với nhiều trường hợp bạn lỡ thuê nhầm thám tử tư TP.HCM “dỏm”, họ có thể sẽ bán thông tin của bạn cho người mà bạn đang muốn theo dõi hoặc cho một người khác đang cần các thông tin của bạn. Để cẩn thận hãy cố gắng tìm hiểu kỹ các dịch vụ để tránh mất tiền oan cũng như danh tiếng của mình. 

Giúp tiết kiệm được thời gian

Nếu bạn là một người bận rộn trong công việc và không có thời gian để theo dõi hoặc giám sát một ai đó thì dịch vụ thuê thám tử TP.HCM chính là một trong những phương án phù hợp với bạn. Người thám tử sẽ thay bạn làm những công việc theo dõi và điều tra đó, thậm chí bạn còn nhận được các kết quả có giá trị và chính xác nhất. 

Tìm công ty thám tử chuyên nghiệp nhất

Ở TP.HCM đang ngày càng mọc nhiều công ty thám tử nhưng để tìm ra một công ty làm việc chuyên nghiệp và uy tín không phải chuyện dễ. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đôi chút về công ty của chúng tôi.

Công ty thám tử Liên Việt uy tín

Hiện nay, trong lĩnh vực thám tử công ty Liên Việt tự tin là một trong những công ty hoạt động được nhiều năm và có kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực này. Chúng tôi nhận ra được rằng khách hàng ngày càng có nhiều vấn đề cần giải quyết hơn nên Liên Việt đã cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử tư để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Về mức giá tại Liên Việt, các dịch vụ đều có các mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn tự hào vì là một trong những công ty có mức giá cạnh tranh nhất và đã chiếm được lòng tin của một lượng khách hàng nhất định. 

Các dịch vụ thuê thám tử TP.HCM tại Liên Việt

Tại công ty thám tử Liên Việt đang cung cấp các dịch vụ thám tử phổ biến sau:

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ xác minh nhân thân
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp tại công ty
 • Dịch vụ điều tra bạn đời trước hôn nhân
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát một ai đó
 • Dịch vụ tìm chủ nhân qua số điện thoại
 • Dịch vụ xác minh hàng nhái
 • Dịch vụ tìm nguồn hàng hoá
 • Dịch vụ điều tra đối thủ
 • Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên

Lời cam kết của chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Vậy nên để khiến nhiều khách hàng tin tưởng hơn công ty thám tử Liên Việt cam kết:

 • Chính sách quyền lợi của khách hàng rõ ràng, minh bạch
 • Văn bản hợp đồng cụ thể
 • Mọi thông tin thám tử cung cấp đều chính xác
 • Đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp
 • Mức giá phù hợp với tài chính của khách hàng
 • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng

Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 816 611 hoặc để dễ dàng trao đổi hơn khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi tại địa chỉ 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Xem thêm: BẢNG GIÁ THUÊ THÁM TỬ TẠI TP.HCM HIỆN NAY

 

Tags: ,