Thuê thám tử tìm người mất tích

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà người thân của bạn biến mất hoặc thất lạc lâu năm bạn muốn tìm kiếm lại họ nhưng không thể nào tìm được bởi những thông tin của bạn có không đầy đủ để có thể xác định được họ đang ở đâu. Khi này việc thuê thám tử tìm người mất tích là việc bạn có thể suy tới.

Dịch vụ tìm người mất tích là gì

Dịch vụ cho thuê thám tử tìm người mất tích là loại hình dịch vụ cung cấp cho những người muốn tìm người thân hay người quen biết đã mất tích nhiều năm bởi lo lắng muốn tìm kiếm lại họ.

thuê thám tử tìm người
thuê thám tử tìm người

Các thám tử viên sẽ nhận các thông tin từ khách hàng để tiến hành điều tra tìm kiếm tung tích của những người mất tích. Lần mò theo từng manh mối nhỏ mà khách hàng cung cấp là nhiệm vụ của thám tử tư, mỗi thông tin đều không được bỏ xót vì nó đều có thể là cơ sở tìm ra được người mất tích. 

Khi làm việc đôi khi tốc độ của thám tử sẽ chính là chìa khóa cứu mạng của nhiều người, bởi nhiều người mất tích rồi đi tự tử, nên nếu các thám tử có thể tìm kiếm được sớm thậm chí có thể cứu được một mạng người.

Khi nào nên thuê thám tử tìm người mất tích

Khi nào nên thuê thám tử tìm người mất tích, có những trường hợp sau chúng tôi đã từng thực hiện:

  • Tìm kiếm người mất tích gần đây: thường là tìm kiếm người già, hay trẻ nhỏ bởi họ là những người không còn minh mẫm hay còn quá non trẻ dễ đi lạc hay bị bắt cóc mất. Cũng có những trường hợp tìm kiếm những bạn trẻ mất tích lâu ngày thường mất tích không lý do, bởi các bạn trẻ ít khi chia sẻ ra ngoài với người thân nên khi mất tích các thông tin cung cấp cho thám tử cũng thường không rõ ràng.
  • Tìm kiếm người thân thất lạc lâu năm: tìm kiếm anh em, họ hàng thân thích đã mất liên lạc lâu năm vì nhiều lý do, bây giờ bạn muốn tìm lại để nối lại mối quan hệ xưa. Hay là tìm kiếm con cái thất lạc nhiều năm, tìm kiếm cha mẹ ruột….
  • Tìm kiếm con nợ mất tích: con nợ của bạn bỏ trốn đến nơi khác nhằm trốn nợ của bạn, số tiền ấy thì lại quá lớn thì việc thuê thám tử tìm người là cần thiết tránh việc mất dấu con nợ khi quá muộn khiến cho tiền sẽ không bao giờ về tay bạn.
thuê thám tử tìm người
thuê thám tử tìm người
  • Một số trường hợp khác như: 

– Xác minh thông tin đối tượng đang ngoại tình với vợ/chồng của bạn,

– Xác minh mối quan hệ của vợ/chồng sắp cưới.

– Tìm hiểu thông tin người yêu, chồng/vợ sắp cưới.

– Tìm hiểu thông tin về đối tác làm ăn.

– Xác minh khả năng chi trả của con nợ.

– Xác minh thông tin từ sdt, tên, địa chỉ email, CMND..

– Xác minh thông tin của đối tượng qua các trang mạng xã hội như Facebook, zalo…

– Xác minh các thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ tìm người mất tích Liên Việt

Chúng tôi đã và đang làm việc với mục tiêu “mang đến hạnh phúc và hài lòng cho khách hàng bằng tâm và tín của mỗi người nhân viên” Sự hài lòng và yêu quý của khách hàng chính là động lực và thành công của chúng tôi.

Với quy trình làm việc 7 bước giúp cho mọi quá trình công việc đều diễn ra nhanh chóng nhất. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn sơ bộ cho khách

Bước 2: Sau khi trao đổi với khách qua điện thoại

Bước 3: Gặp trực tiếp khách hàng

Bước 4: Thu thập thông tin cần thiết và ký hợp đồng thỏa thuận

Bước 5: Lập phương án để tác nghiệp

Bước 6: Khách hàng nhận thông báo cập nhập từ các thám tử viên.

Bước 7: Tiến hành thanh lý nốt hợp đồng và trao trả tài liệu cho khách hàng.

Về dịch vụ thuê thám tử tìm người mất tích của thám tử Liên Việt cung cấp có các thông tin quan trọng như: thu thập thông tin cá nhân, địa chỉ, công việc, đời sống thường ngày…. và các yếu tố làm sáng tỏ được lỗi bạn tâm của khách hàng.

Trường hợp bạn không có đủ thông tin yêu cầu thì đừng quá lo lắng. Bởi các dịch vụ xác minh/ tìm người mất tích của Liên Việt chuyên nghiệp, uy tín biết cách để truy tìm thông tin giúp bạn nhanh chóng và chính xác.

Thuê thám tử Liên Việt
Thuê thám tử Liên Việt

Đội ngũ thám tử được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất giúp quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng nhất. Đội ngũ thám tử cao cấp dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp nhất trước khi trở thành một thám tửn viên. Các thám tử của Liên Việt đều là những người chủ động trong công việc, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng.

Đã có hàng trăm khách hàng tìm đến dịch vụ xác minh/tìm người mất tích của thám tử Liên Việt, nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi. Hãy làm sáng tỏ đi những nghi ngờ hay thắc mắc về ai đó để làm cho cuộc sống nhẹ nhàng, bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 0936.016.611

Thư điện tử: Taviet8184@gmail.com

Trang mạng: thamtulienviet.com