Thuê thám tử điều tra thông tin

Thuê thám tử điều tra thông tin tại thám tử Liên Việt nhanh chóng, uy tín, bảo mât. Mọi thông tin điều tra được đều nhanh chóng cung cấp cho khách hàng đúng thời gian thực, để khách hàng lắm bắt được tình hình thực tế. Đội ngũ thám tử viên dày dặn kinh nghiệm, các dịch vụ điều tra thông tin đa dạng giá thành hợp lý.

Thám tử điều tra thông tin là ai 

Thám tử điều tra thông tin là người có khả năng suy luận và đầu óc linh hoạt, người ta thường gọi là người có bộ não trinh thám. Những người này thường có sở thích suy luận logic và khi họ trở thành một thám tử viên những người này sẽ chuyên điều tra những vụ việc để thu thập được những thông tin hữu ích mà khách hàng bình thường khó mà có được.

Thuê thám tử điều tra thông tin
Thuê thám tử điều tra thông tin

Các thám tử viên này thường là người có kinh nghiệm vì đã đứng trong đội ngũ cảnh sát chuyên nghiệp. Do nhu cầu của thị trường cao về các dịch vụ thuê thám tử tư nên những người này họ đã chọn làm cho các công ty thám tử. Công việc của các thám tử viên thường rất khó khăn do tính chất công việc là phải đi điều tra, theo dõi, thu thập thông tin,… nhiều khi đối mặt với nguy hiểm thậm trí ảnh hưởng tới tính mạng con người.

Khi nào nên thuê thám tử điều tra thông tin

Hiện nay người ta thường thuê thám tử tư bởi họ đã bế tắc không có cách nào để xác minh thông tin nữa, hoặc họ lo sợ, sợ hãi vì điều gì đó có thể sắp xảy ra gây ảnh hưởng tới tiền bạc, sức khỏe, tính mạng con người. Các yêu cầu thường thấy của khách hàng khi tìm tới các dịch vụ thuê thám tử tư thường là:

 • Điều tra ngoại tình, các mối quan hệ bất chính ngoài luồng của vợ/chồng
 • Điều tra trước hôn nhân: gồm điều tra các mối quan hệ cũ, quan hệ trong gia đình, tài chính, công việc, sức khỏe…
 • Tìm kiếm thông tin người mất tích
 • Điều tra bằng công nghệ: thông tin qua số điện thoại, định vị qua các thiết bị của người bị theo dõi. 
 • Điều tra doanh nghiệp: bạn chuẩn bị hợp tác hoặc đối thủ.
 • Điều tra facebook, zalo,…. 
 • Dịch vụ giám sát con cái
 • Xác định ADN của người lạ
 • Xác định nhân thân trong gia đình
 • Thám tử mật bảo vệ bạn
 • …..
Thuê thám tử điều tra thông tin
Thuê thám tử điều tra thông tin

Khi thuê thám tử tư các công ty thám tử cần phải bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối. Mọi thông tin điều tra được cần nhanh chóng cung cấp cho khách hàng. Khách hàng cũng cần đảm bảo chi trả khoản tiền đúng như thỏa thuận hai bên theo đúng kỳ hạn.

Khi chọn văn phòng thám tử tư bạn cũng cần tìm hiểu kỹ, dù trên thị trường có rất nhiều công ty hay trung tâm có các dịch vụ thám tử tư nhưng có rất nhiều trung tâm lừa lọc khách hàng, cung cấp các thông tin sai sự thật hoặc còn thiếu sót nhằm móc thêm hầu bao của bạn. Những Công ty thám tử uy tín họ thường cố gắng tối giản chi phí cho khách hàng mà vẫn mang lại được kết quả tốt nhất. Các quy trình làm việc của các văn phòng thám tử uy tín thường đầy đủ các bước và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng cũng như thông tin điều tra được. Thời gian làm việc thường rất nhanh chóng tránh việc có quá nhiều những chi phí phát sinh.

Liên Việt đơn vị cho thuê thám tử điều tra thông tin tại Hà Nội

Các công ty, văn phòng thám tử mọc nên như nấm, nên khi lựa chọn mỗi khách hàng đều cần chọn cho mình những công ty thám tử uy tín nhất, chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt nhất như vậy bạn mới giải quyết được những yêu cầu của mình.

Công ty thám tử Liên Việt là công ty thám tử hàng đầu tại Việt Nam tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khu vực mà Liên Việt đang hoạt động mạnh mẽ chính là Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Nội thì Liên Việt chính là lựa chọn hàng đầu vì chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm điều tra trên đất nội thành này, cũng như tệp dữ liệu của chúng tôi có rất nhiều vì Liên Việt hợp tác với rất nhiều đối tác lớn nhỏ trong cả nước.

Quy trình làm việc tại Liên Việt

Nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng, thám tử Liên Việt chúng tôi làm việc với phương châm chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật. Vậy nên các quy trình làm việc đều rất rõ ràng, cơ bản thám tử Liên Việt có 7 bước làm việc khi khách hàng thuê thám tử tư của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn sơ bộ cho khách qua điện thoại, zalo, mail, facebook

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thuê thám tử điều tra, theo dõi mật báo thông tin…. quý khách liên hệ qua các phương thức sau:

Bước 2: Đặt lịch gặp gỡ trực tiếp với khách hàng

Thám tử Liên Việt luôn mong muốn mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng nên khách hàng có thể đặt lịch hẹn trong hay ngoài giờ hành chính tại văn phòng công ty hoặc bất kỳ địa điểm nào thuận tiện nhất cho bạn đều được.

Văn phòng tại Hà Nội: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: 22A Đinh Công Tráng, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Đà Nẵng: đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Trường hợp khách hàng không muốn lộ mặt chúng tôi có thể trao đổi qua điện thoại, nhưng gặp mặt trực tiếp chính là tốt nhất vì các thông tin trao đổi qua điện thoại đôi khi không truyền đạt được hết ý.

Bước 3: Thu thập các thông tin cần thiết từ khách hàng

Khách hàng càng cung cấp nhiều thông tin thì sẽ càng giúp thám tử Liên Việt có nhiều cơ sở để thực thi công việc.

Các thông tin cơ bản cần thiết như: Họ và tên, ảnh, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ sinh sống, cơ quan làm việc, biển số xe, phương tiện, hay lịch trình….

Thuê thám tử điều tra thông tin
Thuê thám tử điều tra thông tin

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Để đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi của khách hàng khi thuê thám tử tại Liên Việt, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá trị đã ký trên hợp đồng. Để có sự ràng buộc giữa hai bên tránh thiệt thòi cho bất kỳ ai.

Bước 5: Khảo sát tình hình và khu vực thực tế, lên các phương án tác nghiệp

Sau khi ký kết hợp đồng, thám tử Liên Việt sẽ khảo sát khu vực, tình hình thực tế để cho ra được những phương án tốt và chuẩn xác nhất.

Bước 6: Nhận báo cáo từ thám tử

Khi làm việc các thám tử viên sẽ gửi thông tin điều tra được ngay cho khách hàng qua điện thoại, email bằng tin nhắn hoặc hình ảnh, âm thanh, video…. Các thông tin được thông báo kịp thời đúng thời gian thực để đảm bảo tính rõ ràng, nhanh chóng và minh bạch.

Bước 7: Hoàn thành công việc, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc thám tử Liên Việt sẽ bàn giao toàn bộ thông tin, hình ảnh điều tra được cho khách hàng và tiến hành thanh lý nốt hợp đồng. 

Các tài liệu liên quan sẽ được tiêu hủy sau khi hợp đồng được thanh lý để đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho khách hàng.

Thám tử Liên Việt cam kết bảo mật mọi thông tin khi bạn thuê thám tử tư của chúng tôi, thám tử Liên Việt mang lại giá trị cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho bạn!