Thuê Thám Tử Tư Theo Dõi Chồng Ngoại Tình Có Đắt Không?

Vấn đề ngoại tình là một vấn đề nhạy cảm mà mọi người vẫn thường xuyên nhắc đến. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều cặp vợ chồng ly hôn chỉ vì những quan hệ ngoài luồng khiến cho hạnh phúc gia đình bị tan vỡ. Khi chồng bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình thì có nên thuê thám tử tư để theo dõi không? Giá của dịch vụ đó như thế nào? Cùng Liên Việt tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Một số dấu hiệu nhận biết chồng đang lén lút ngoại tình

Việc chồng ngoại tình sẽ thể hiện rất rõ nếu bạn thường xuyên để ý những chi tiết nhỏ của anh ấy. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến mà bạn cần lưu ý:

Để ý và chăm chút bản thân hơn mỗi khi đi ra ngoài

Khi bắt đầu xuất hiện một đối tượng mới con người thường trở nên quan tâm vẻ bên ngoài hơn và cánh đàn ông cũng không ngoại lệ. Mỗi khi đi ra ngoài chồng bạn chăm chút từ bộ quần áo đến đầu tóc, sử dụng nước hoa thơm phức, cạo râu hàng ngày trong khi cuộc đi đó không hề có bạn thì bạn hãy hết sức lưu ý. Vì đây là một trong những dấu hiệu chồng bạn đang có người mới ở bên ngoài. 

chồng chăm chút bản thân hơn mỗi khi đi ra ngoài
chồng chăm chút bản thân hơn mỗi khi đi ra ngoài

Anh ấy thường xuyên đi sớm về muộn

Một người chồng mẫu mực, luôn chăm chỉ đi làm và về nhà đúng giờ bỗng nhiên thay đổi những giờ giấc sinh hoạt hàng ngày. Anh ấy thường xuyên tăng ca và đi làm về muộn, thậm chí ít ăn cơm ở nhà hơn. Nếu anh ấy đi làm về muộn 1 – 2 lần có thể thật sự bận vì công việc. Nhưng tình trạng đó xảy ra thường xuyên thì bạn nên cân nhắc và để ý hơn, có thể anh ấy đang có nhân tình ở bên ngoài mà bạn không hề hay biết. 

chồng đi sớm về muộn
chồng thường xuyên đi sớm về muộn

Cáu gắt, nóng giận không có lý do

Người ta thường nói linh cảm của phụ nữ không bao giờ là sai. Khi người bạn đời của mình bất chợt thay đổi, tính khí trở nên thất thường và luôn tìm lý do để bao biện cho sự nóng giận của mình. Thậm chí, anh ấy còn đem bạn đi so sánh với vợ của người khác. Chỉ cần không vừa ý bất kì điều gì anh ấy cũng trở nên khó chịu và chì chiết bạn. Ngoài ra, còn có những ông chồng cư xử khác hơn như tặng hoa cho bạn không nhân dịp lễ gì hoặc quan tâm bạn một cách bất thường mà từ trước đến nay anh ấy hiếm khi có những hành động như vậy.

chồng cáu gắt vợ không lý do
chồng cáu gắt vợ không lý do

Cảm thấy khó chịu hoặc không cho bạn động vào điện thoại 

Đây là một trong những dấu hiệu được thể hiện rõ nhất ở các ông chồng. Dù là người thứ ba thì họ vẫn muốn được người đàn ông hỏi thăm, quan tâm và chăm sóc. Chính vì vậy thiết bị điện thoại là một thiết bị dễ dàng kết nối với nhau nhất. Chồng bắt đầu cài đặt mật khẩu từ điện thoại đến máy tính bảng, sử dụng các thiết bị này nhiều hơn trước. Thỉnh thoảng, có những cuộc gọi đến anh ấy sẽ nói với bạn là đối tác, tổng đài hoặc số spam, hơn nữa có thể ra bên ngoài để nghe máy. Thậm chí, anh ấy còn có hành động lén lút sử dụng điện thoại sau lưng bạn. 

chồng lén lút dùng điện thoại
chồng lén lút dùng điện thoại

Có mùi hương lạ hoặc vết son trên áo

Người ta thường có câu “Ăn vụng không biết chùi mép”, khi có những mùi hương lạ hoặc vết son dính trên áo thì chắc hẳn anh ấy đang có nhân tình ở bên ngoài. Đây sẽ là bằng chứng khiến chồng của bạn không thể chối cãi được. Trong trường hợp này bạn cần phải bình tĩnh ngồi nói chuyện rõ ràng với anh ấy. 

chồng có mùi hương lạ hoặc vết son trên áo
chồng có mùi hương lạ hoặc vết son trên áo

Nên làm gì khi nhận thấy chồng có những dấu hiệu trên?

Khi bạn xác định được chồng mình có những dấu hiệu ngoại tình ở bên ngoài thì bạn sẽ làm gì? Sau đây, Liên Việt sẽ chỉ cho bạn hai cách ứng xử thông minh nhất.

Phải giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp

Phụ nữ thông minh là biết cách kiểm soát được cảm xúc của mình trong mọi tình huống. Việc bạn nên làm đầu tiên đó là hãy thật bình tĩnh. Có thể đây là một việc rất khó đối với nhiều người, vì khi nghe thấy tin chồng mình có nhân tình ở bên ngoài ít ai có thể giữ được bình tĩnh. Nhưng ở trong trường hợp này bạn càng phải giữ cho mình một cái đầu lạnh để:

  • Nói chuyện và hỏi rõ ràng chồng mình về vụ việc trên
  • Có hướng giải quyết đúng đắn
  • Giữ được bình tĩnh chồng sẽ cảm thấy sợ hãi với bản lĩnh của bạn
  • Khi làm lớn chuyện sẽ khiến chồng chán ghét bạn hơn

Tập cách sống lành mạnh và yêu bản thân nhiều hơn

Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa việc bạn cần làm lúc này là hãy yêu thương bản thân mình, đừng vì chuyện chồng đi ngoại tình mà suy nghĩ nhiều rồi trở nên tiều tuỵ. Như thế chỉ khiến anh chồng cảm thấy chán bạn hơn. Chỉ khi bạn biết yêu bản thân mình thì anh ấy mới yêu bạn được. Hãy tích cực đi shopping nhiều hơn, đi spa, đi làm móng…thậm chí, bạn có thể đi tập gym để sở hữu một vóc dáng đẹp hơn. 

Tại sao cần thuê thám tử tư theo dõi chồng?

Chúng ta không thể biết liệu chồng mình có lừa dối hoặc giấu mình điều gì nữa không. Để chắc chắn hơn những lời nói của chồng bạn có thể tìm đến dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình. 

Khi bạn đăng ký dịch vụ này sẽ có những bằng chứng, hình ảnh và thông tin xác thực để mọi chuyện trở lên minh bạch hơn. Vậy nên thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình uy tín ở đâu? tại công ty nào?  giá của dịch vụ này ra sao?

Công ty thám tử Liên Việt tự tin là một trong những công ty uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về giá của dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình nhé!

Thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình giá rẻ Liên Việt tại Hà Nội

Hiện nay, mức giá thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình tại Liên Việt ở Hà Nội dao động từ 900.000 – 1.300.000đ/ 12h. Mức giá này đã bao gồm các phương tiện đi lại, thiết bị công nghệ, tài liệu, bằng chứng và tiền công của thám tử tư. Khách hàng sẽ mất thêm 1.000.000đ nếu muốn người thám tử tư theo dõi đối tượng bằng ô tô. Những khách hàng ở ngoại thành chi phí sẽ là 1.300.000/ 12h. 

Đây có thể nói là một mức giá rẻ khi thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0906 816 611 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để hai bên dễ dàng trao đổi hơn. 

Xem thêm tại đây: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ – (Bảng giá 2022)