10 Cách theo dõi Chồng/Vợ ngoại tình KÍN ĐÁO & HIỆU QUẢ

“Cách theo dõi vợ ngoại tình” hay “Cách theo dõi chồng ngoại tình” là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy, làm thế nào để biết được vợ/chồng có “người thứ 3”? Hãy tham khảo ngay những cách theo dõi ngoại tình kín đáo mà chuẩn xác được Thám tử Liên Việt gợi ý trong bài viết dưới đây!

Cài định vị ô tô, xe máy của vợ/chồng 

Đây là một trong những cách theo dõi ngoại tình cực kỳ hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần gắn thiết bị định vị GPS vào xe máy hoặc ô tô của vợ/chồng. Thông qua thiết bị này bạn có thể biết được họ đang đi đâu, ở đâu. 

Thiết bị định vị xe sẽ được kết nối với điện thoại, do đó các thông tin về vị trí, vận tốc di chuyển…Ccủa phương tiện sẽ được hiển thị đầy đủ. Ngoài ra, bạn còn có thể xe được lịch sử di chuyển trong vòng 90 ngày. Bên cạnh nhiệm vụ theo dõi ngoại tình, việc cài đặt định vị xe máy, ô tô còn giúp bạn có thể tìm lại phương tiện trong trường hợp nếu bị trộm cắp. 

Cài định vị ô tô

Cài đặt định vị trên ô tô hoặc xe máy giúp bạn có thể theo dõi ngoại tình

Cài định vị điện thoại của chồng/vợ 

Đây là cách theo dõi chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình vô cùng hiệu quả. Định vị GPS giúp bạn biết được vị trí chính xác của đối tượng, đồng thời bạn có thể nghe lén được nội dung các cuộc điện thoại một cách chính xác. 

Theo dõi ngoại tình qua điện thoại iphone

Để cài đặt phần mềm theo dõi ngoại tình qua điện thoại iphone bạn phải dùng tài khoản iCloud để đăng nhập iMessage. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải có điện thoại của vợ/chồng và mở được khóa màn hình, sau đó thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản iCloud và email để thực hiện cài đặt phần mềm.
 • Bước 2: Vào mục “Cài đặt”, chọn “Tin nhắn”, sau đó chọn “Gửi và nhận”. Lúc này, các tìa khoản có sẵn trên điện thoại sẽ hiển thị. 
 • Bước 3: Sau khi thành công đăng nhập iCloud trên điện thoại của vợ/chồng, bạn hãy mở ngay điện thoại của mình rồi truy cập mục “Gửi – nhận”. 
 • Bước 4: Dùng Email để đăng nhập iCloud trên điện thoại iphone theo dõi trước đó.

Sau khi hoàn tất đăng nhập bạn sẽ xem được tất cả tin nhắn, cuộc gọi… trên điện thoại của vợ/chồng mình. Tuy nhiên, cách này chỉ hiệu quả khi email đăng ký tài khoản iCloud không thay đổi. 

Cách theo dõi ngoại tình qua điện thoại

Theo dõi vợ/chồng ngoại tình qua điện thoại

Theo dõi ngoại tình qua điện thoại Android

Để theo dõi vợ/chồng ngoại tình bằng điện thoại Android, bạn hãy cài đặt phần mềm Mightytext trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đồng bộ tất cả tin nhắn trên điện thoại qua gmail. Tuy nhiên, cách này không cho phép bạn theo dõi trực tiếp trên điện thoại mà bạn phải dùng máy tính mới theo dõi được tin nhắn. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Mightytext trên điện thoại của vợ/chồng bạn. 
 • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn mục “Complete setup”.
 • Bước 3: Nhấn “Đồng ý” để có quyền truy cập vào điện thoại. 
 • Bước 4: Bạn sẽ được phần mềm cấp địa chỉ truy cập. 
 • Bước 5: Mở máy tính lên và truy cập theo địa chỉ đã được cấp. Sau đó bạn bấm xác thực một lần nữa ở điện thoại. 
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất xác nhận, tài khoản Email trên máy tính và điện thoại của bạn sẽ được đồng bộ.
 • Bước 7: Truy cập ứng dụng mightytext.net/app, sau đó đăng nhập bằng email đã đăng ký, bạn sẽ xem được tin nhắn cũng như vị trí của vợ/chồng mình.  

Cách theo dõi ngoại tình từ Zalo của vợ hoặc chồng 

Zalo là mạng xã hội phổ biến hiện nay đồng thời cũng là công cụ để nhiều người có thể lén lút nhắn tin “vụng trộm” với nhau. Để theo dõi tin nhắn của vợ/chồng bạn với người khác trên zalo bạn có thể thực hiện theo 2 cách. 

Cách thứ nhất là cài phần mềm giám sát điện thoại trên thiết bị di động của vợ/chồng. Tuy nhiên, cách này chi phí cao nên khó thực hiện. Cách thứ hai là đồng bộ tin nhắn zalo từ điện thoại của vợ/chồng lên máy tính của bạn. Cách này khá đơn giản và được nhiều người áp dụng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cài ứng dụng zalo trên máy tính
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại vợ/chồng bạn đăng ký Zalo. Sau đó bấm “Lấy mã”. Lúc này tin nhắn xác nhận sẽ gửi về điện thoại vợ/chồng bạn. Bạn nhập mã số vào phần mềm trên máy tính để đồng bộ. 
 • Bước 3: Hủy tin nhắn zalo vừa gửi tới điện thoại của vợ/chồng bạn để xóa dấu vết. 

Theo dõi vợ chồng ngoại tình qua zalo

Thông qua zalo bạn có thể xem được tin nhắn “vụng trộm” giữa đối phương với “tiểu tam”

Theo dõi vị trí bằng Google 

Cách theo dõi chồng ngoại tình, vợ ngoại tình này chỉ thực hiện được trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Với cách này, bạn phải liên tục bật định vị tên máy của vợ/chồng, sau đó bật tính năng lịch sử vị trí của họ. Thông qua ứng dụng Google map, bạn sẽ biết được vị trí chính xác của vợ/chồng. Tuy nhiên, với cách này bạn cần phải biết tài khoản cũng như mật khẩu truy cập gmail của vợ/chồng. 

Tra cứu lịch sử các cuộc gọi của vợ/chồng qua nhà mạng Viettel, Mobifone 

Đây là một trong những cách theo dõi vợ ngoại tình, chồng ngoại tình cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của nhà mạng Viettel hoặc Mobifone rồi đăng ký dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi. 
 • Bước 2: Đăng ký và nhập số điện thoại của vợ/chồng bạn. Lúc này mã OTP sẽ gửi về điện thoại, bạn chỉ cần bấm xác nhận. 
 • Bước 3: Đăng nhập và xem lịch sử cuộc gọi hằng ngày của vợ/chồng bạn. 

Tự động ghi âm các cuộc gọi bằng phần mềm 

Nếu nghi ngờ vợ/chồng bạn có “tiểu tam” bạn có thể cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của họ. Tuy nhiên, đây là phần mềm miễn phí do đó đôi lúc sẽ không thể tránh khỏi sự phát hiện của đối phương. Để nghe lại các file ghi âm cuộc gọi, bạn có thể lấy điện thoại của đối phương và copy file vào máy tính để kiểm tra. 

Phần mềm tự động ghi âm cuộc gọi

Phần mềm tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Theo dõi vợ/chồng ngoại tình bằng cách cài thiết bị nghe lén  

Thiết bị này có cấu tạo như chiếc điện thoại gồm thẻ sim, pin cũng như micro để thu âm. Thiết bị nghe lén cũng được vận hành như chiếc điện thoại thông thường. Với ưu điểm là nhỏ gọn nên khả năng ngụy trang cao. 

Tuy nhiên, thời lượng pin của thiết bị khá thấp. Bạn có thể cân nhắc cài thiết bị này vào những khung giờ nhạy cảm như buổi sáng, trưa khi đối phương ăn sáng, ăn trưa ở ngoài. Hoặc vào thời điểm mà bạn thấy nghi ngờ họ gặp gỡ nhân tình.  

Lắp camera tại nhà để theo dõi vợ/chồng

Nếu bạn thường xuyên phải đi công tác và nghi ngờ vợ/chồng đưa nhân tình về nhà, bạn có thể bí mật lắp camera giấu kín trong nhà. Hãy nhân lúc đối phương đi làm lắp camera ở các vị trí trong nhà, bằng cách này bạn có thể theo dõi từ xa mọi hành vi, cử chỉ của đối phương và biết được họ có “ăn vụng” hay không. 

Lắp camera giám sát trong nhà

Lắp camera giấu kín trong nhà để theo dõi vợ/chồng ngoại tình

Sử dụng ứng dụng Spyic giúp giám sát định vị điện thoại 

 Đây cũng là một trong những cách theo dõi ngoại tình cực kỳ chuyên nghiệp và kín đáo mà bạn có thể áp dụng. Ứng dụng Spyic hoạt động trên cả hệ điều hành ios và android, cho phép bạn theo dõi mọi thứ trên điện thoại của đối phương một cách kín đáo và bí mật. 

Để cài đặt ứng dụng Spyic trên điện thoại bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Spyic bằng email và mật khẩu của bạn. Chọn hệ điều hành thiết bị của đối phương và thanh toán gói đăng ký. 

Cài đặt ứng dụng Spyic

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ gửi thông tin đăng nhập và hướng dẫn thiết lập. 

Đối với hệ điều hành Android bạn tải và cài ứng dụng Spyic bằng liên kết được gửi qua mail. Kích hoạt chế độ ẩn để ấn ứng dụng khi kết thúc cài đặt. 

Cài đặt ứng dụng Spyic

Đối với hệ điều hành ios bạn xác thực tên người dùng và mật khẩu icloud của đối tượng sau đó chờ đồng bộ hóa. 

Cài đặt ứng dụng Spyic

Bước 3: Truy cập lại tài khoản dựa trên trang web của bạn. Lúc này bạn sẽ xem được các tính năng độc quyền của ứng dụng Spyic. Bạn nhấp vào tính năng vị trí ở menu bên trái của dấu gạch ngang để theo dõi vị trí của đối phương. 

Cài đặt ứng dụng Spyic

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp nhiều tính năng khác gồm: theo dõi tin nhắn văn bản; theo dõi nhật ký cuộc gọi; giám sát hoạt động trực tuyến; theo dõi lịch và lịch trình; theo dõi ứng dụng nhắn tin.  

Thuê công ty thám tử theo dõi ngoại tình giúp thu thập bằng chứng chính xác, bảo mật 

Nếu bạn đã áp dụng một trong các cách trên những vẫn không hiệu quả, hãy tìm đến dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Liên Việt. Với trình độ nghiệp vụ cao cùng đội ngũ thám tử viên giàu kinh nghiệm, Liên Việt sẽ thu thập hình ảnh, video và ghi âm các cuộc đối thoại của vợ/chồng bạn. Đây là cách theo dõi ngoại tình nhanh, hiệu quả và chuẩn xác nhất. 

Các thám tử viên của Liên Việt sẽ sử dụng nghiệp vụ theo dõi bí mật để thu thập bằng chứng ngoại tình. Trong trường hợp muốn bắt gian tại trận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đến trực tiếp. Dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình của Liên Việt cung cấp thông tin nhanh, xác thực giúp bạn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Trên đây là tổng hợp các cách theo dõi ngoại tình kín đáo và hiệu quả nhất. Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như thời gian để thực hiện, hãy liên hệ với thám tử Liên Việt để được tư vấn, hỗ trợ.