Những lưu ý bạn cần biết khi thuê thám tử tư theo dõi

Thời kỳ hiện đại hóa càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đây là hàng loạt vấn đề xã hội xảy ra. Vì vậy, nhu cầu tìm thuê thám tử tư theo dõi cũng lớn mạnh lên. Song, thám tử tư được xem là một ngành nghề khá kín đáo, mức độ bảo mật thông tin cao khiến nhiều khách hàng chưa biết cách kết nối với đơn vị thám tử cũng như chưa có kinh nghiệm hay hiểu biết sâu về thám tử tư. Vậy nên hãy cùng thám tử Liên Việt tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé.  

Giữ bí mật về thông tin cung cấp của cả 2 bên

Tôn chỉ hàng đầu trong ngành thám tử chính là “ giữ bí mật”. Vì vậy, xuyên suốt quá trình hợp tác giữa khách hàng và doanh nghiệp đều được bảo mật thông tin kỹ lưỡng, không có bên thứ ba phát hiện. Mọi nội dung được ghi lại trong quá trình hợp tác đều được tiêu hủy ngay sau khi bàn giao kết quả cho khách hàng. 

Giữ bí mật về thông tin
Giữ bí mật về thông tin

Do đấy, khi muốn thuê thám tử tư theo dõi, chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc một cách kín đáo nhất, không để lộ thông tin cho bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào biết. Và trước khi liên hệ, khách hàng nên chuẩn bị trước những thông tin liên quan đến vấn đề hoặc đối tượng cần được theo dõi. Thông tin được chuẩn bị càng cụ thể và đầy đủ thì kết quả bàn giao càng nhanh chóng.  

Lưu ý về hợp đồng ký kết khi thuê thám tử

Sau khi đã cung cấp những thông tin cơ bản, hiểu rõ về vấn đề thì ký kết hợp đồng là một bước quan trọng, cho thấy sự ràng buộc về pháp lý giữa đơn vị thám tử và khách hàng, qua đây thấy được sự chuyên nghiệp và minh bạch của công ty. Hợp đồng sẽ được xem như một nhân chứng công nhận kết quả và khả năng hoàn thành dịch vụ. Bạn có thể bổ sung thêm những yếu tố hữu ích nhằm đánh giá tiến độ hay chuyên môn của thám tử tư.

Hợp đồng ký kết khi thuê thám tử
Hợp đồng ký kết khi thuê thám tử

Hợp đồng sẽ được ký kết khi hai bên đồng ý các thỏa thuận. Cũng vì vậy, khách hàng nên xem xét lại nếu công ty lựa chọn đang không sử dụng hợp đồng trước khi triển khai dự án. Điều này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Một bản hợp đồng sẽ có những nội dung cơ bản như: Thời gian hợp đồng được thực hiện, những thông tin về kết quả được thám tử bàn giao, chi phí dịch vụ, cam kết và chính sách cho khách hàng.

Chuẩn bị chi phí thanh toán khi thuê thám tử theo dõi

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các công ty thám tử đều đang thu nhận chi phí theo nguyên tắc 50/50. Như vậy có nghĩa là khách hàng sẽ cần chuẩn bị 50% để thực hiện thanh toán chi phí dịch vụ khi ký kết hợp đồng, 50% còn lại là chi phí cần đóng sau khi nhận được kết quả. 

Vì vậy, để quy trình điều tra được diễn ra nhanh chóng, khi bước đến văn phòng để ký kết hợp đồng, khách hàng nên chuẩn bị tiền mặt từ trước. Nếu sau khi kết thúc điều tra, kết quả bàn giao cho khách không chính xác hoặc vi phạm hợp đồng, công ty thám tử Liên Việt sẽ hoàn trả 100% số tiền đã đóng cho khách hàng. 

Chi phí thanh toán khi thuê thám tử theo dõi
Chi phí thanh toán khi thuê thám tử theo dõi

Chọn thuê thám tử phù hợp với nhu cầu

Trong mỗi một công ty thám tử đều cung cấp cho khách hàng khá nhiều dịch vụ theo dõi như dịch vụ theo dõi điều tra trong gia đình, dịch vụ theo dõi điều tra trong doanh nghiệp…Vì vậy, mỗi thám tử thường sẽ có một thế mạnh riêng. Do vậy, khi thuê thám tử bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đối tác phù hợp với mục đích của mình. 

Khách hàng có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin về đơn vị điều tra, xem xét thế mạnh của từng người để biết liệu họ có phù hợp với dự án này không. Nếu thông tin được tìm kiếm trên Internet chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp công ty thám tử để nghe tư vấn và không mất phí. 

Chọn thuê thám tử phù hợp với nhu cầu
Chọn thuê thám tử phù hợp với nhu cầu

Bỏ túi những kinh nghiệm khi thuê thám tử tư

Chọn công ty thám tử có văn phòng và thông tin rõ ràng

Điều đầu tiên bạn nhất định cần quan tâm đấy chính là địa chỉ của các công ty thám tử tư cùng với các thông tin về giấy phép hoạt động, lịch sử thành lập và phát triển…mọi thông tin đều được cung cấp rõ ràng và đầy đủ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị được thành lập chỉ để lừa đảo, địa chỉ cung cấp là địa chỉ ảo…khiến nhiều khách hàng tốn tiền, tốn thời gian, tốn công sức mà không thu về được gì.

Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư
Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư

Xem những đánh giá về chất lượng từ khách hàng

Đối với bất kỳ dịch vụ nào, trước  khi đưa ra quyết định, anh chị em chúng ta đều nên xem xét kỹ lưỡng các thông tin đánh giá của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ của công ty. Đây sẽ là những thông tin có tính khách quan nhất, mang đến cái nhìn đa chiều về công ty.  Những thông tin này khách hàng có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm…

Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư
Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư

Đội ngũ nhân sự của công ty thám tử tư

Hãy lựa chọn và tìm hiểu về thông tin của các thám tử trước khi họ cùng bạn thực hiện dự án. Việc này sẽ giúp bạn tìm được những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm. 

Chi phí thuê thám tử tư

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên chú ý về phần chi phí. Hãy chắc chắn rằng đây là tất cả số tiền bạn cần bỏ ra khi thuê thám tử tư và sẽ không còn bất kỳ khoản phí nào phát sinh thêm. Hiện nay, trên thị trường, có một số công ty không rõ ràng trong mức phí, chèn ép và bòn rút thêm tiền từ khách hàng. 

Công ty đưa ra những cam kết gì? 

Và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ, hiểu và đồng ý với các cam kết mà công ty đưa ra trước khi đặt bút ký hợp đồng. Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin của bạn được bảo mật cẩn thận, vấn đề của bạn nhanh chóng được giải quyết và bàn giao kết quả đầy đủ. 

Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư
Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Liên Việt

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Liên Việt
Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Liên Việt

Nếu như bạn đang còn băn khoăn và chưa biết thuê thám tử tư theo dõi ở đâu uy tín thì công ty thám tử Liên Việt chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Tại Liên Việt, chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích của khách hàng qua những điều khoản rõ ràng được đề cập trong hợp đồng. Mọi thông tin luôn được bảo mật cẩn thận, tiêu hủy khi đã bàn giao kết quả. Đội ngũ thám tử tại Liên Việt được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

Hãy liên hệ với Liên Việt ngay khi bạn cần:

Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở Đà Nẵng: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ cơ sở Hồ Chí Minh: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0906 816 611

Email: Lienviet8488@gmail.com 

Trang web: thamtulienviet.com 

Cuối cùng, Liên Việt cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết chia sẻ về những lưu ý khi thuê thám tử tư theo dõi. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn giải quyết những thắc mắc và đừng ngại liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé.