Bảng giá thuê thám tử tại TP.HCM hiện nay

Ở TP.HCM, dịch vụ thuê thám tử ngày càng phổ biến và lan rộng ra khắp các quận. Nghề thám tử sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó nhằn mà chính họ không thể tự mình giải quyết được. Nhưng tuỳ vào mức độ khó, dễ của vấn đề thì mức giá sẽ khác nhau nên khách hàng thường không biết cụ thể giá thuê thám tử tại TP.HCM hiện nay như thế nào và công ty thám tử nào thì uy tín. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp ở bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý khi đi thuê thám tử

Khi thuê thám tử bạn không nên quá vội vàng sử dụng dịch vụ luôn mà phải cẩn thận và cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo vì hiện nay rất nhiều công ty thám tử được thành lập ra chỉ với mục đích lừa đảo khách hàng. Sau đây Liên Việt sẽ chỉ cho bạn vài lưu ý khi thuê thám tử:

Văn phòng công ty có thông tin, địa chỉ đầy đủ

Văn phòng làm việt tại Liên Việt
Văn phòng làm việt tại Liên Việt

Văn phòng làm việc là bộ mặt đại diện của công ty, nó thể hiện sự chuyên nghiệp lẫn uy tín của công ty. Khi bạn bắt đầu đi tìm cho mình dịch vụ thuê thám tử đáp ứng phù hợp với nhu cầu của mình cần lưu ý xem công ty thám tử đó có các thông tin liên hệ, địa chỉ cụ thể hay không. Bạn có thể kiểm tra xem công ty ấy hoạt động được bao lâu rồi, đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm ra sao. 

Các đánh giá của khách hàng

Nếu là một công ty thám tử uy tín thì sẽ có những ý kiến, đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử. Bạn sẽ lên website của công ty đó xem các feedback của khách hàng cũ để quyết định xem có nên đăng ký sử dụng dịch vụ hay không. Vì những gì họ nói đều xuất phát từ những trải nghiệm thực tế của họ nên nó sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định với lựa chọn của mình. 

Văn bản hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng thuê thám tử
Hợp đồng thuê thám tử

Ở bất kỳ các dịch vụ nào cũng vậy phải có văn bản hợp đồng rõ ràng để hai bên quyết định ký kết. Trong hợp đồng phải ghi các trách nhiệm, cam kết của hai bên. Ngoài ra, chi phí dịch vụ cũng là yếu tố rất quan trọng nên cần ghi rõ ràng trên hợp đồng. Trước khi bạn quyết định ký kết hãy cố gắng dành chút thời gian để đọc kỹ những nội dung mà phía bên công ty đã đề ra để tránh mất tiền oan hoặc rơi vào tình trạng bị lừa đảo. 

Những lý do nên thuê thám tử ở Liên Việt tại TP.HCM

Từ những lưu ý khi thuê thám tử ở bên trên chúng tôi đã đề cập thì chắc hẳn các bạn đang muốn tìm cho mình công ty thám tử uy tín. Công ty thám tử Liên Việt trải qua nhiều năm hoạt động tự tin sẽ giải quyết được bất cứ vấn đề gì của khách hàng, chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ các thông tin một cách chính xác và trình bày các yêu cầu cho Liên Việt thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với bạn. Vậy lý do gì để bạn quyết định thuê thám tử tại công ty thám tử Liên Việt?

Giá thuê thám tử tại TP.HCM
Giá thuê thám tử tại TP.HCM

Chúng tôi đã hoạt động trên lĩnh vực này từ rất nhiều năm nên đã có một lượng khách hàng trung thành nhất định. Những lý do sau đã khiến khách hàng quyết định lựa chọn chúng tôi:

 • Quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất uy tín lâu năm
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản nên có tính chuyên nghiệp cao
 • Chi phí hợp lý
 • Luôn luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24
 • Cập nhật liên tục các dịch vụ thám tử để đổi mới và cải tiến chất lượng dịch vụ

Công ty thám tử Liên Việt có những dịch vụ nào?

Liên Việt luôn cập nhật các nhu cầu của khách hàng và xu hướng thị trường nên có đa dạng các dịch vụ thuê thám tử. Đội ngũ thám tử sẽ cùng nhau cống hiến vì mục tiêu chung là giải quyết vấn đề của khách hàng nên công ty thám tử Liên Việt hiện đang có các dịch vụ tiêu biểu sau:

 • Dịch vụ điều tra vợ/ chồng ngoại tình
 • Dịch vụ xác nhận danh tính của đối tượng
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ công ty
 • Dịch vụ điều tra bạn đời trước hôn nhân
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát một đối tượng cụ thể
 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ điều tra và xác minh hàng giả, kém chất lượng
 • Dịch vụ nguồn hàng phân phối hàng hoá
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ xác minh thông tin chi tiết nhân viên…

Giá thuê thám tử tại TP.HCM ở Liên Việt 

Ở lĩnh vực này đa dạng các hoạt động và dịch vụ nên chưa có mức giá cố định. Nhưng với mặt bằng chung hiện nay thì các dịch vụ thuê thám tử có mức giá dao động từ 900.000 đến 1.700.000 VNĐ/ ngày. 

Tuỳ vào các nhu cầu của khách hàng, đối tượng cụ thể, địa chỉ và thời gian làm việc của đội ngũ thám tử nên các mức giá sẽ có sự thay đổi. Tại TP.HCM, đây là một thành phố lớn tại Việt Nam nên có thể sẽ có mức giá cao hơn so với các tỉnh lẻ khác. Nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ thuê thám tử tại Liên Việt uy tín, giá rẻ và chất lượng so với thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu hãy hotline trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0906 816 611, email, website hoặc đến tại trực tiếp văn phòng làm việc. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp đón chu đáo và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng 24/24. 

Tham khảo thêm: DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN TẠI CÔNG TY LIÊN VIỆT

 

Tags: ,