5+ Điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ thuê thám tử theo dõi

Dịch vụ thám tử tư được biết đến là một ngành nghề hết sức nhạy cảm song tại Việt Nam, ngành nghề này vẫn chưa nhận được sự bảo hộ của nhà nước. Cũng vì vậy, việc tiếp cận những nguồn thông tin chất lượng về dịch vụ còn gặp phải nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều đấy, trong bài viết này, Liên Việt mách nhỏ bạn 5+ điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ thuê thám tử theo dõi. 

Nên thuê thám tử tư khi nào?

Thuê thám tử tư
Thuê thám tử tư

Thám tử tư ra đời với mục đích giúp khách hàng giải quyết các vấn đề, các mối quan tâm hay những nỗi nghi ngờ chưa có câu trả lời rõ ràng. Vì vậy, nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề như:

Liệu Vợ hoặc Chồng mình có đang ngoại tình không?

Con mình đi học có bị bắt nạt không, có gặp phải trở ngại hay vấn đề gì không?

Nguồn hàng nhập vào có chất lượng không?

Tìm kiếm chủ nhân của biển số xe, của số điện thoại…

Tìm kiếm thông tin của người thân đã thất lạc

Các dịch vụ thuê thám tử theo dõi được tìm kiếm nhiều nhất

Thuê thám tử tư theo dõi vợ/ chồng có ngoại tình không

Ngày nay, đứng trước nhiều cám dỗ của xã hội cùng với những vấn đề bất cập xảy ra trong hôn nhân, gia đình đã khiến nhiều người sa đọa, ngoại tình. Nhiều anh chị em nhận thấy cuộc sống hôn nhân có những thay đổi bất thường, nghi ngờ đối phương đang ngoại tình đã tìm đến các cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử tư để điều tra. 

Thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
Thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình

Đối với loại hình dịch vụ này, khách hàng sẽ được bàn giao kết quả chi tiết về vụ việc: Liệu đối phương có đang ngoại tình không, ngoại tình với ai, ngoại tình ở đâu, ngoại tình khi nào, bằng chứng ngoại tình…Thông qua đấy mà có hướng giải quyết vấn đề, đảm bảo quyền lợi nếu đưa nhau ra tòa…

Thuê thám tử tư theo dõi, giám sát con cái 24/7

Trước sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của xã hội, bên cạnh những thay đổi tích cực thì tệ nạn xã hội khiến nhiều người hoang mang và lo lắng. Đặc biệt, những gia đình có con em đang đi học càng cảnh giác cao. Đối với các cháu đang ở độ tuổi vị thành niên, tâm sinh lý thay đổi nhiều, nhiều em bị bạn bè lôi kéo vào con đường nghiện ngập, ăn trộm, ăn cắp. Đối với các em nhỏ hơn, mới học mẫu giáo, cấp một, ba mẹ lo lắng liệu con đi học có bị người xấu lừa gạt, dụ dỗ, bắt cóc. 

Thám tử theo dõi giám sát con
Thám tử theo dõi giám sát con

Để giải quyết được vấn đề này đồng thời giúp ba mẹ yên tâm mỗi khi đi làm hơn, các công ty thám tử tư đã cho ra đời dịch vụ theo dõi, giám sát con cái. Khi sử dụng dịch vụ, mọi hoạt động của con đều được gửi về, thông báo cho ba mẹ 24/7.

Liệu thuê thám tử theo dõi có vi phạm pháp luật không?

Thuê thám tử theo dõi
Thuê thám tử theo dõi

Một trong những nỗi quan tâm lớn nhất khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ thám tử tư đấy là không biết liệu thuê thám tử có vi phạm pháp luật không. Nhiều người cho rằng, việc thuê thám tử theo dõi làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của khách hàng. 

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì mới đây, theo quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ban hành đã có quy định về mã ngành dịch vụ điều tra( 803-8030-80300). Theo đấy, các hoạt động của thám tử tư nhân là hợp pháp hoàn toàn.

Địa chỉ thuê thám tử tư theo dõi uy tín chất lượng

Vậy, thuê thám tử ở đâu thì uy  tín? Với hơn 10 năm không ngừng phát triển, có hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tìm đến, Liên Việt tin rằng khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Thám tử tư Liên Việt
Thám tử tư Liên Việt

Tại đây, công ty luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả thông tin khách cung cấp đều được bảo mật không có bên thứ ba phát hiện, đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm. Không chỉ vậy, giá cả còn tốt nhất trên thị trường, đầu tư thiết bị công nghệ thông minh hỗ trợ điều tra nhanh chóng và chính xác. 

Quy trình thuê thám tử theo dõi tại Liên Việt

Thám tử tư
Thám tử tư

Nếu khách hàng đang gặp vấn đề trong cuộc sống, hôn nhân, gia đình hay công việc và mong muốn được giải quyết. Liên Việt sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng. Chỉ với quy trình 7 bước, quý khách hàng đã có được đầy đủ thông tin về vấn đề.

Bước 1: Liên hệ tư vấn khách hàng qua zalo, email, message…

Bước 2: Thống nhất lịch hẹn gặp trực tiếp

Bước 3: Thu thập thông tin khách hàng yêu cầu

Bước 4: Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử tư

Bước 5: Đi khảo sát khu vực và lên kế hoạch làm việc

Bước 6: Cập nhật và báo cáo thông tin 24/7

Bước 7: Bàn giao công việc và thanh lý hợp đồng thuê thám tử

Kinh nghiệm thuê thám tử tư theo dõi

Đối với bất kì công việc trong lĩnh vực nào cũng vậy, việc tiếp thu những kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt kết quả tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Vì vậy, Liên Việt sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm được note lại như sau:

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Lắng nghe kinh nghiệm từ người đã từng sử dụng dịch vụ

Có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, minh bạch mọi thông tin và điều khoản

Có cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

Những cam kết khác

Trên đây là những thông tin thú vị về dịch vụ thuê thám tử theo dõi. Hi vọng, thông qua bài viết, bạn đã có thêm những góc nhìn sâu hơn về ngành thám tử tư đồng thời cũng bỏ túi được những kinh nghiệm nhỏ giúp quá trình thuê và sử dụng dịch vụ thám tử tư suôn sẻ hơn. Và cuối cùng, đừng quên liên hệ với Liên Việt thông qua số điện thoại: 0906 816 611 ngay khi bạn gặp vấn đề nhé. 

Tags: ,