Công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn (TPHCM) UY TÍN, GIÁ RẺ

Dịch vụ thám tử ngày càng phát triển, rất nhiều người có nhu cầu thuê dịch vụ để thực hiện những công việc cần nghiệp vụ trinh thám. Đặc biệt ở Sài Gòn nhu cầu cầu lại càng cao. Sau đây xin giới thiệu với các bạn công ty cung cấp dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín, giấ rẻ.

Mục lục nội dung

Những khó khăn của dịch vụ thám tử ở Sài Gòn

Ngành thám tử hiện nay đã phát triển hơn nhưng cũng không phổ biến như nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế các thám tử tư ở TPHCM (cả Việt Nam)  có nhiều khó khăn như:

 • Không có sự bảo hộ của nhà nước như ở các nước phát triển.
 • Không có thẩm quyền, quyền lực như thám tử ở các nước khác.
 • Không được đào tạo bài bản nên nghiệp vụ chuyên môn không cao; thiếu tính chuyên nghiệp trong hoạt động.
 • Không có cơ tổ chức, cơ quan hay hiệp hội có thẩm quyền giám sát hoạt động nên độ uy tín không cao, hoạt động đơn lẻ không hiệu quả.

Phương châm hoạt động của văn phòng thám tử Sài Gòn – Liên Việt

Phương châm hoạt động chính của văn phòng thám tử Sài Gòn – Liên Việt là: Uy tín – Nhanh chóng – Chính xác – Bảo mật – Chi phí hợp lý.

Luôn giữ vững phương châm đem đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất; cung cấp và giải quyết các công việc một cách nhanh chóng, chính xác nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cũng đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật, không bị tiết lộ.

Vì sao khách hàng – doanh nghiệp tin tưởng dịch vụ thám tử Sài Gòn tại Liên Việt

Trong hằng hà sa số các văn phòng thám tử hiện nay, khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn dịch vụ thám tử Sài Gòn tại Liên Việt bởi những nguyên nhân sau:

1.Bảo mật thông tin là nguyên tắc sống còn

Trong ngành thám tử, bảo mật là nguyên tắc đầu tiên và cũng là nguyên tắc sống còn mà người làm dịch vụ phải nhớ. Khi thực hiện cần đảm bảo kín tiếng không để nhiều người biết, phải đảm bảo:

 • Bảo mật thông tin trước, sau và trong quá trình thực hiện dịch vụ
 • Không để lộ thông tin công việc với những người không liên quan đến công việc kể cả người nhà
 • Sau khi kết thúc công việc thì thông tin khách hàng phải được xóa bỏ
 • Thông tin về dịch vụ, hợp đồng thì phải được bảo mật nghiêm ngặt, có nhiều lớp bảo vệ

2.Uy tín là tôn chỉ hàng đầu khi hoạt động

Văn phòng chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đặt chữ tín trên hàng đầu. Chữ tín luôn là điều quan trọng nhất trong khi hoạt động của các công ty đặc biệt là ở những văn phòng thám tử. Không giữ được uy tín thì sẽ rất khó hoạt động trên thị trường. Trước khi nhận công việc và ký kết công việc sẽ tìm hiểu trước thông tin để chắc chắn có thể hoàn thành được công việc. Nếu không thể thực hiện sẽ chắc chắn không nhận. Nếu đã nhận sẽ cố sức làm và làm đúng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

3.Nhanh chóng hoàn thành công việc đã ký kết

Giải quyết, xử lý công việc nhanh chóng là một lợi thế giúp văn phòng Liên Việt ghi điểm trong lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo sao cho công việc được thực hiện và có kết quả một cách nhanh nhất. Để thực hiện được điều đó chúng tôi sẽ:

 • Không nhận dàn trải các công việc khi không đủ nhân sự
 • Ký hợp đồng nhận việc đến đâu thì xử lý ngay đến đó không để ứ đọng
 • Phân loại và xử lý thông tin khách hàng cần một cách nhanh nhất để không làm lỡ công việc của khách hàng

4.Chính Xác trong công việc

Văn phòng thám tử Liên Việt chúng tôi khi đã làm trong nghề này luôn chú trọng tới việc cung cấp thông tin một cách chính xác nhất. Điều này sẽ giúp công ty phát triển và giữ được lòng tin của khách hàng. Khi cung cấp thông tin đến khách hàng chúng tôi sẽ đảm bảo:

 • Thông tin được xác thực ít nhất là 2 tầng, độ tin cậy cao
 • Không báo cáo láo, không làm ẩu
 • Phải kiểm chứng lại thông tin và chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu thông tin không đúng, sai sự thật

5.Chi Phí thuê thám tử hợp lý

Văn phòng chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh với các văn phòng khác trên thị trường. Tuy vậy, dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng vẫn được cam kết về chất lượng. Chúng tôi ưu tiên đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, mức giá thấp nhất để hoàn thành tốt các công việc.

 • Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được việc thực hiện và chất lượng của công việc
 • Rẻ so với đối thủ khác nhưng không phải dưới mức chi phí của công việc
 • Rẻ hơn khi là khách hàng thân thuộc đã sử dụng dịch vụ của công ty trước đó

6.Có nhiều kinh nghiệm thực tế

Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, văn phòng thám tử Liên Việt chúng tôi tự hào có thể xử lý linh hoạt, nhanh nhạy nhiều tình huống xảy ra. Chúng tôi tin tưởng có thể xử lý và giải quyết các tình huống có thể gặp phải dù là những tình huống khó khăn, phức tạp nhất.

7.Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử có chất lượng tốt nhất, chúng tôi tuyển chọn đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi chú trọng bồi dưỡng đào tạo thêm chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, nâng cao về nghiệp vụ. Sẵn sàng thay thế những người không đủ chuyên môn và yêu cầu cơ bản của nghề.

8.Thiết bị thám tử tân tiến, hiện đại

Ngoài đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, văn phòng chúng tôi còn sử dụng những thiết bị hiện đại, tân tiên để hỗ trợ công việc. Việc này giúp chúng tôi đem lại cho khách hàng những thông tin chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

9.Tuyệt đối không làm thám tử hai mang

Với uy tín là tôn chỉ hàng đầu khi hoạt động chúng tôi tuyệt đối nói không với việc làm thám tử hai mang. Không tống tiền hay tiết lộ thông tin làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thám tử tại TPHCM của Liên Việt?

Khách hàng T.T.D (40 tuổi, quận Gò Vấp, TP.HCM): “ 2 năm trước tôi có cho người quen vay tiền để làm ăn nhưng sau đó không thấy người này trả lại còn trốn biệt không thấy tăm tích. Nhờ văn phòng thám tử Liên Việt mà tôi đã tìm được người đó với lượng thông tin không nhiều. Tôi đã lấy được lại tiền của mình. Tôi rất cảm ơn đội ngũ nhân viên văn phòng thám tử Liên Việt đã hỗ trợ tôi thu hồi lại được số nợ của mình.”

Khách hàng N.T.N.A (45 tuổi, quận Bình Thạnh, TP.HCM): “Tôi đã nhờ văn phòng thám tử Liên Việt giám sát và phát hiện con trai tôi bỏ học và giao du với thành phần xấu. Nhờ sự hỗ trợ tận tình của văn phòng Liên Việt gia đình tôi đã tìm được cách giải quyết dể hướng con mình về lại được cuộc sống lành mạnh, không giao du qua lại với các bạn bè xấu.”

Bảng giá dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM

Nội dung Giá tiền
I – Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát theo ngày, tuần, tháng .  
Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình 1.000.000VND/ngày
Dịch vụ theo dõi giám sát con cái, học sinh và sinh viên 1.000.000VND/ngày
Dịch vụ giám sát nhân viên công ty 1.000.000VND/ngày
Dịch vụ điều tra, theo dõi người yêu trước hôn nhân 1.000.000VND/ngày
II – Dịch vụ điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe, tìm người  
Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe 3.000.000VND
Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại tùy thuộc vào nhà mạng và thông tin chi tiết mà khách hàng muốn biết 4.000.000 – 12.000.000VND
Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn 10.000.000VND
Dịch vụ xác định mẫu AND của người lạ 10.000.000-15.000.000VND
III – Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái Giá liên hệ
IV – Dịch vụ điều tra kênh phấn phối Giá liên hệ

Các dịch vụ thám tử Sài Gòn chuyên nghiệp tại Liên Việt

Văn phòng thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hôn nhân gia đình

Các dịch vụ thám tử liên quan đến hôn nhân gia đình như:

 • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình: theo dõi xem vợ hay chồng mình đi đâu, gặp gỡ ai có ngoại tình hay không; có hình ảnh và video quay lại để làm bằng chứng
 • Dịch vụ giám sát quản lý con cái: giám sát xem con cái của khách hàng đi đâu, làm gì, chới với ai có giao du với các thành phần xấu không; đồng thời cũng có dịch vụ giám sát, bảo vệ con cái của khách hàng nếu được yêu cầu.
 • Dịch vụ tìm hiểu vợ chồng sắp cưới: Trước khi quyết định kết hôn nếu bạn muốn biết thêm về người chồng hay người vợ sắp cưới của mình thì có thể thuê dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ yên tâm khi đối tượng của mình không có một người vợ hoặc chồng hay người con riêng nào đang che giấu bạn. Chúng tôi sẽ điều tra thông tin chính xác, rõ ràng mà không làm ảnh hưởng đến quan hệ của bạn và đối tượng của mình.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống: chúng tôi sẽ giúp bạn bí mật lấy mẫu ADN của đối tượng một cách bí mật và làm xét nghiệm huyết thống nhanh chóng. Đảm bảo kết quả chính xác không thay đổi hay đánh tráo kết quả.

Dịch vụ thám tử điện thoại

 • Dịch vụ định vị số điện thoại bất kỳ: Bạn cần định vị số điện thoại của một ai đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn định vị số điện thoại đó nhanh nhất và đảm bảo đối tượng đó không thể biết được.
 • Lấy danh sách cuộc gọi đi gọi đến của một số điện thoại: Bạn muốn danh sách cuộc gọi đến và cuộc gọi đi của một số điện thoại trong một thời gian nhất đinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc đó một cách dễ dàng và chi tiết nhất.
 • Dịch vụ truy tìm chủ nhân của một số điện thoại: Lựa chọn dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin của một số điện thoại nặc danh.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Không chỉ các cá nhân mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mà các tổ chức doanh nghiệp cũng rất cần thiết để điều tra một số thông tin cần thiết.

 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái: Nếu bạn đang cần tìm hiểu nguồn gốc của lô hàng giả, hàng nhái; thì chúng tôi sẽ giúp bạn truy tra nguồn gốc, nơi xuất ra nguồn hàng đó.
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty: Công ty bạn bị mất cắp, bạn cần điều tra nội bộ công ty một cách bí mật. Chúng tôi sẽ giúp bạn âm thầm điều tra mà không làm đánh động đến người khác, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối: Việc kiểm tra, giám sát các kênh phân phối của công ty rất quan trọng. Điều này tránh tình trạng các nhà phân phối bán phá giá hay giả mạo hàng hóa của công ty bạn.

Quy trình thuê thám tử HCM tại văn phòng Liên Việt

Văn phòng thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ thám tử theo một quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo độ bảo mật thông tin cho khách hàng.

Bước 1: Tư vấn dịch vụ khái quát qua điện thoại, email, zalo, facebook

Khi cần văn phòng chúng tôi tư vấn về dịch vụ, khách hàng có thể gọi đến số hotline hoặc liên hệ qua zalo, facebook, email để trao đổi và tư vấn sơ bộ dịch vụ.

Hotline: 0936.016.611

Email: Lienviet8488@gmail.com

Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với Thám Tử văn phòng Liên Việt

Sau khi đã trao đổi thông tin sơ bộ, khách hàng có thể đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp thám tử của văn phòng. Vì công việc này đặc thù và cũng đòi hỏi tính bảo mật, nên khách hàng có thể hẹn gặp chúng tôi ở địa điểm thuận tiện cho khách hàng, ở bất kỳ thời gian nào kể cả ngoài giờ hành chính.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe các vấn đề mà bạn đang gặp phải nên đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi.

Bước 3: Lấy thông tin dịch vụ mà khách hàng yêu cầu

Những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thám tử Liên Việt có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Vậy nên hãy cung cấp thông tin mà bạn biết về dịch vụ bạn yêu cầu cho chúng tôi như: họ tên; lịch trình sinh hoạt; thông tin nhận dạng….

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi bàn bạc, thống nhất những điều kiện và công việc cần làm thì văn phòng thám tử Liên Việt và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng. Và bạn sẽ phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng, nếu không hoàn thành được công việc hay công việc không khiến bạn hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn.

Bước 5: Khảo sát và lên phương án thực hiện

Trước khi thực hiện công việc, thám tử Liên Việt sẽ khảo sát trước địa bàn và lên kế hoạch thực hiện công việc tỉ mỉ. Trừ khi công việc có tính khẩn cấp cần phải thực hiện ngay.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Trong quá trình thực hiện, các thám tử của văn phòng chúng tôi sẽ báo cáo trực tiếp thông tin đến khách hàng bằng tin nhắn, email hoặc điện thoại… Chúng tôi sẽ báo cáo và cập nhật thông tin theo thời gian thực nên bạn rất dễ dàng kiểm tra các thông tin và có phương án xử lý khẩn cấp khi cần.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc công việc, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thông tin, hình ảnh, video… cho khách hàng. Sau khi bàn giao tất cả thông tin dữ liệu liên quan chúng tôi cam kết sẽ xóa bỏ hoàn toàn.

Công ty thám tử Sài Gòn Liên Việt trong bao sẽ điều tra ra kết quả?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với đội ngũ thám tử tận tâm được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cố hết sức để hoàn thành công việc và có kết quả trong thời gian nhanh nhất. Tùy theo loại hình dịch vụ, cũng như lượng thông tin và nhu cầu của khách hàng thì có thời gian điều tra khác nhau. Trung bình thực hiện trong khoảng 1-3 tuần có khi chỉ là vài ngày nhưng cũng có những trường hợp kéo dài cả tháng.

Ví dụ như điều tra về thông tin về dịch vụ điện thoại thì có thể có kết quả trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng trong thời gian hành chính. Còn những trường hợp theo dõi ngoại tình thì có thể có kết quả trong khoảng 5 ngày, 1 tuần hay là 10 ngày. Các vụ việc sẽ có thời gian thực hiện dài hay ngắn tùy theo mức độ, tính chất của từng vụ việc.

Kinh nghiệm thuê thám tử Sài Gòn

Khi đi thuê thám tử Sài Gòn để giải quyết công việc cho mình, bạn cần phải biết một số kinh nghiệm để có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ tốt, uy tín và giá cả phải chăng.

 • Nhờ bạn bè, người quen, người thân giới thiệu văn phòng thám tử uy tín mà họ biết và đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Công ty có trụ sở, văn phòng ở Sài Gòn
 • Nhân viên có lý lịch tốt, không phải là dân xã hội đen hay xe ôm không có nghiệp vụ chuyên môn. Những đối tượng này có thể sẽ tống tiền khách hay làm gián điệp hai mang.
 • Công ty có hợp đồng, thỏa thuận, giấy tờ rõ ràng.
 • Có website cung cấp rõ ràng và đầy đủ các thông tin về số điện thoại; địa chỉ; các dịch vụ cung cấp; thông tin pháp lý của công ty; quy trình làm việc …..

Vì sao nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Sài Gòn là rất lớn?

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị lớn và quan trọng của Việt Nam. Thành phố có một nền kinh tế đang trên đà phát triển với tốc độ nhanh về tất cả mọi mặt . Cũng chính vì vậy mà các thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội cũng ngày càng gia tăng. Việc bồ bịch, trộm cắp, hay cạnh tranh không lành mạnh…. Không phải là hiếm trên địa bàn thành phố.

Những điều đó dẫn đến nhu cầu thuê thám tử để tìm hiểu thông tin hay xử lý một số công việc ngày càng gia tăng. Thị trường dịch vụ thám tử Sài Gòn ngày càng phát triển và mở rộng.

TOP 5 danh sách các công ty thám tử tư uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Sau đây là danh sách một số công ty cung cấp dịch vụ thám tử Sài Gòn được khách hàng đánh giá cao:

 • Công ty thám tử Liên Việt
 • Công ty thám tử Phúc Tâm
 • Công ty thám tử Bảo Minh
 • Công ty thám tử Sài Gòn Đại Phát
 • Văn phòng thám tử Tâm An

Dịch vụ thám tử Sài Gòn tốt nhất tại các phường huyện

 • Địa bàn 18 quận: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận Tân Bình, Tân Phú.
 • Địa bàn 4 huyện: Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ.

Một số hình ảnh liên quan tới dịch vụ thám tử Sài Gòn

Địa chỉ liên hệ văn phòng thám tử uy tín tại TPHCM

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử, hãy đến với chúng tôi công ty thám tử Liên Việt. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín, cam kết về chất lượng thông tin với giá cả hợp lý. Liên hệ ngay:

Công ty thám tử Liên Việt

Hotline: 0936.016.611

Email: Taviet8184@gmail.com

Website: thamtulienviet.com

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin dịch vụ thám tử Sài Gòn. Hy vọng những kinh nghiệm và thông tin này sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn có thể chọn lựa được một công ty thám tử uy tín, chất lượng và có giá dịch vụ hợp lý.

Điểm: 4.9 (20 bình chọn)