Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? Lưu ý quan trọng

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không là điều băn khoăn của rất nhiều chị em. Nhất là khi họ phát hiện ra chồng mình có những dấu hiệu lạ nhưng phân vân không biết có nên thuê thám tử không vì chưa có kinh nghiệm. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất. Tham khảo ngay nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thám tử ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH giá rẻ – (Bảng giá 2022)

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Câu trả lời là có nếu như bạn đang nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ khác bên ngoài. Khi đó bạn cần thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi để có thể thu thập các bằng chứng ngoại tình chính xác nhất. Nếu chồng bạn không ngoại tình thì các thám tử cũng sẽ làm rõ để bạn không còn phải suy nghĩ hay nghi ngờ gì nữa.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn có được bằng chứng chồng ngoại tình nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. Đặc biệt, tất cả những thông tin các thám tử điều tra đều được bảo mật 100% nên bạn hoàn toàn yên tâm không cần lo sợ có người thứ 3 biết chuyện.

Bạn nên thuê thám tử theo dõi chồng ngay lập tức nếu:

  • Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không có bằng chứng
  • Nhận thấy chồng có nhiều dấu hiệu của việc ngoại tình và muốn theo dõi nhưng không để cho chồng biết và không muốn gây ảnh hưởng tới gia đình, con cái và công việc của mình.
  • Cần thu thập bằng chứng chính xác, rõ ràng về việc chồng ngoại tình để đưa ra quyết định giải quyết tốt nhất.

Những lưu ý khi thuê thám tử theo dõi chồng

Lưu ý khi thuê thám tử
Những lưu ý khi thuê thám tử theo dõi chồng

Việc thuê thám tử điều tra ngoại tình mang lại rất nhiều lợi ích cho các bà vợ. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ khá nhạy cảm nên trước khi thuê bạn cần tìm hiểu thật kỹ đơn vị mình định lựa chọn và các đơn vị đó phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Hoạt động hợp pháp, có giấy phép, trụ sở kinh doanh rõ ràng
  • Làm việc trên hợp đồng thỏa thuận 2 bên
  • Cam kết chất lượng và tiến độ hoàn thành công việc
  • Bảo mật thông tin khách hàng 100%
  • Chi phí hợp lý

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Dưới đây là một số kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể tham khảo để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Địa chỉ công ty rõ ràng

Đầu tiên là công ty cần có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Khi bạn có ý định thuê thám tử thì nên đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch để đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị đó. Nếu trường hợp bạn ở xa và không tiện đến văn phòng thì hãy yêu cầu đơn vị đó cử nhân viên tới nhà để làm việc.

Công ty có giấy phép kinh doanh

Bất kỳ một công ty nào cũng cần phải có giấy phép kinh doanh thì mới được coi là hoạt động hợp pháp, nhất là trong lĩnh vực thám tử điều tra. Vì thế bạn cần chọn những công ty uy tín, có đầy đủ các loại giấy phép về hoạt động thám tử, kinh doanh để đảm bảo sự uy tín.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng
Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín

Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, dễ hiểu

Trước khi quyết định thuê thám tử bạn cần biết rõ ràng về hợp đồng làm việc của các đơn vị này. Hợp đồng thuê thám tử cần minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của người thuê. Bên cạnh đó hợp đồng cần có đầy đủ thông tin công ty, chữ ký, con dấu hợp lệ.

Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình hợp lý, rõ ràng

Yếu tố giá thuê dịch vụ cũng cần phải được tìm hiểu rõ ràng và cân nhắc thật kỹ. Bạn nên tìm công ty có niêm yết bảng giá dịch vụ thám tử điều tra rõ ràng để tránh các công ty cố tình phát sinh chi phí, khoản phụ thu vô lý để chặt chém khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Phong cách làm việc của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phản ánh chất lượng công việc của họ. Bạn cần tìm địa chỉ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, có hiểu biết sâu rộng về nghiệp vụ của mình.

Trong quá trình tư vấn bạn nên đánh giá sự chuyên nghiệp qua sự hiểu biết của nhân viên chứ không nên tin vào các đơn vị nói quá nhiều về cam kết để thu tiền cọc hợp đồng của khách hàng.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ thám tử uy tín
Liên Việt – Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở đâu chuyên nghiệp, uy tín thì hãy liên hệ ngay với Thám Tử Liên Việt. Đây là một trong những công ty thám tử được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra cùng đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín nhất.

Khi làm việc với Liên Việt, quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng thỏa thuận với các điều khoản rõ ràng, cam kết lợi ích và kết quả làm việc từ phía công ty. Đặc biệt, giá thuê thám tử ở đây cũng rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

DỊCH VỤ THÁM TỬ LIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0906 816 611

Email: Lienviet8488@gmail.com 

Website: thamtulienviet.com 

Trên đây là giải đáp chi tiết nhất cho câu hỏi “Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?” Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất!