Kinh nghiệm thuê thám tử ở Hà Nội không phải ai cũng biết

Ngày nay, trước sự phát triển không ngừng của xã hội, các dịch vụ thám tử tư cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín không phải là dễ, đặc biệt là tìm thuê thám tử ở Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, dịch vụ thám tử Liên Việt sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm thuê thám tử ở hà Nội mà không phải ai cũng biết. 

Những trải nghiệm tệ khi thuê thám tử tư lừa đảo

Thám tử lừa đảo
Thám tử lừa đảo

Hiện tại, thông tin về loại hình dịch vụ thám tử này chưa có nhiều, đặc biệt là thông tin liên quan đến các công ty, văn phòng hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài ra, có rất nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến dịch vụ như thám tử hai mang, lừa đảo…Điều này tạo ra sự nhầm lẫn cho khách hàng và mở ra cơ hội cho những kẻ xấu. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của các thám tử đều bị chính các thám tử từ chối, đe dọa tống tiền khách hàng.

Nhiều công ty lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm và hiểu biết của khách hàng về dịch vụ thám tử để cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ chỉ bằng 1/3  giá thông thường. Tuy nhiên, đi kèm với mức giá đó là chất lượng dịch vụ kém.

Thuê thám tử tư lừa đảo
Thuê thám tử tư lừa đảo

Không ít khách hàng đã phải chịu cảnh bị kéo dài hợp đồng tới cả tháng trời, chi phí tiết kiệm thì chẳng đáng bao nhiêu mà thời gian bỏ ra thì gấp đôi ba lần. Không chỉ vậy, khi nhận về kết quả thì không rõ ràng, cụ thể như hợp đồng. Bên cạnh đấy, nhiều khách hàng còn bị làm giả kết quả, bằng chứng. 

3 Kinh nghiệm cần nhớ khi thuê thám tử tư

Khi bạn muốn thuê thám tử để điều tra hay theo dõi, xác minh… không biết nên chọn đơn vị nào, bởi trên mạng có vô số công ty kinh doanh lĩnh vực này, vậy làm sao để chọn được đơn vị phù hợp? Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thám tử tư Liên Việt đã tổng hợp 3 kinh nghiệm sau đây để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn.

Chọn lựa công ty thám tử tư uy tín

Chọn công ty uy tín
Chọn công ty uy tín

Hiện nay, trên địa bàn các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội có rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư song không nhiều đơn vị được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định và pháp luật. Phần lớn các đơn vị đang hoạt động phi pháp, điểm chung của các công ty này đấy là đều không công khai các thông tin như tài khoản ngân hàng, mã số thuế, thông tin người đại diện công ty…

Thông tin liên hệ chỉ bao gồm số điện thoại và email. Ngay cả địa chỉ văn phòng cũng là văn phòng ảo (dịch vụ cho thuê văn phòng ảo văn phòng). Ngược lại, các văn phòng uy tín sẽ đăng thông tin chi tiết trên trang web của họ để khách hàng biết. Khách hàng có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của một công ty thám tử.

Thông tin liên hệ và địa chỉ công ty thám tử tư minh bạch

Thông tin và địa chỉ minh bạch
Thông tin và địa chỉ minh bạch

Có vô số công ty thám tử hoạt động chui, ví dụ: văn phòng không có địa chỉ rõ ràng, văn phòng ảo, văn phòng nằm trong ngõ sâu… Thực tế, nếu công ty thám tử có uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, công khai minh bạch.hoạt động .

Hầu hết các công ty thám tử đều không uy tín và không có giấy phép kinh doanh rõ ràng nên trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn văn phòng thám tử tư uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, những kết quả tìm kiếm hàng đầu đều là những công ty thám tử uy tín mà khách hàng có thể yên tâm, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những công ty thám tử hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Những nguyên tắc chuẩn trong dịch vụ thám tử tư

Nguyên tắc của dịch vụ thám tử tư
Nguyên tắc của dịch vụ thám tử tư

Nguyên tắc của dịch vụ thám tử là khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì trước hết công ty thám tử phải tư vấn qua điện thoại để khách hàng biết được phương thức làm việc, mức phí cụ thể, chi phí phát sinh và khách hàng sẽ được gì sau khi sử dụng. Dịch vụ, giờ làm việc…

Tư vấn trước sẽ giúp khách hàng hiểu cơ bản về dịch vụ, tránh tình trạng gặp mặt, cung cấp thông tin cá nhân và hợp đồng mới hiểu được chi phí, cách thức hoạt động…Nhiều khách hàng không ý thức được điều này đã phải sử dụng dịch vụ bắt buộc do chi phí quá cao so với dự kiến, bị lộ thông tin cá nhân khi không sử dụng dịch vụ. Đặc biệt sau buổi làm việc, do bị lộ thông tin nhạy cảm, mất thời gian trao đổi, tư vấn không báo giá cụ thể dẫn đến việc phải trả phí khi sử dụng dịch vụ thám tử tư.

Công ty thám tử tư Liên Việt uy tín chất lượng

Công ty thám tử tư Liên Việt
Công ty thám tử tư Liên Việt

Thám tử Liên Việt có 10 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ, là những thám tử dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, xác minh, có mối quan hệ với nhiều đầu mối trên cả nước để cung cấp thông tin. Công ty hiện đang cung cấp gần 20 dịch vụ thám tử chuyên nghiệp: hôn nhân gia đình, thám tử doanh nghiệp, tìm điện thoại, tìm con nợ, thu hồi nợ khó đòi, dịch vụ vệ sĩ cá nhân thương hiệu hàng đầu Việt Nam và các dịch vụ thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng chỉ phải thanh toán trước 50% phí dịch vụ. Mọi thông tin của khách hàng cung cấp đều được cam kết bảo mật tuyệt đối 100%. Công nghệ thám tử hiện đại đa chức năng: cài định vị ô tô, xe máy chỉ trong 5 phút; thiết bị nghe lén giám sát công nghệ cao 4.0

Hi vọng qua bài viết này, anh chị em đã có thêm những thông tin hữu ích, bỏ túi những kinh nghiệm tìm thuê thám tử ở Hà Nội đảm bảo uy tín, tránh gặp phải những công ty ma, những dịch vụ ảo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0906 816 611 để được dịch vụ thám tử Liên Việt tư vấn miễn phí nhé. 

 

Tags: , ,