Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội uy tín chất lượng – Liên Việt

Hà Nội được biết đến là thủ đô của Việt Nam, là nơi kinh tế phát triển mạnh mẽ, tập trung đông dân cư từ nhiều tỉnh thành đổ về học tập và làm việc. Vì vậy, nhiều loại dịch vụ được ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và thám tử tư cũng là một trong số đây. Song, bạn đã tìm được dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội uy tín chưa, cùng Liên Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội
Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội

Các dịch vụ thám tử tư Liên Việt cung cấp

Là một đơn vị được ra đời hơn 10 năm, không ngừng phát triển từ những ngày “ thám tử tư” còn chưa được nhiều người biết đến, cho đến hôm nay đã có các cơ sở tại ba miền Bắc – Trung – Nam, Liên Việt vinh hạnh khi được cung cấp đến khách hàng đa dạng dạng dịch vụ, giải quyết nhu cầu của bạn. 

Dịch vụ thám tử Tận tâm Liên Việt
Dịch vụ thám tử Tận tâm Liên Việt

Dịch vụ thám tử tư cho cá nhân

Dịch vụ thám tử tư điều tra về hôn nhân và gia đình

Dịch vụ theo dõi ngoại tình: Theo thống kê của Liên Việt, hơn 80% khách hàng tìm đến Liên Việt với mong muốn theo dõi, tìm chứng cứ vợ/chồng ngoại tình. Đây hẳn là một vấn đề nhức nhối của rất nhiều gia đình, Liên Việt sẽ xem xét các vấn đề của khách hàng để lựa chọn thám tử tư hợp lý. Với sự đầu tư công nghệ cao, trang bị đầy đủ các thiết bị như máy ghi âm ngụy trang, camera giấu kín…Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ nhận được những hình ảnh, thông tin chính xác. 

Dịch vụ theo dõi ngoại tình
Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Dịch vụ điều tra huyết thống: Có nhiều gia đình gặp phải những chuyện khó khăn, cần tìm người thuê thám tử để xác minh, điều tra huyết thống. Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm, vì vậy, xuyên suốt quá trình điều tra, Liên Việt luôn phải cẩn thận, bí mật giữ kín không gây tổn thương đến bất kỳ đối tượng nào. 

Dịch vụ điều tra huyết thống
Dịch vụ điều tra huyết thống

Dịch vụ điều tra thông tin vợ, chồng sắp cưới: Nhiều người do những yếu tố nào đấy mà ngay khi đứng trước cánh cửa hôn nhân, họ chưa thật sự tin tưởng đối phương và mong muốn được tìm hiểu thêm nhiều thông tin. Thấu hiểu điều đó, Liên Việt đã cho ra đời dịch vụ này với cam kết đem lại kết quả rõ ràng, chính xác, không gây ra ảnh hưởng đến mối quan hệ. 

Dịch vụ điều tra thông tin vợ, chồng sắp cưới
Dịch vụ điều tra thông tin vợ, chồng sắp cưới

Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát con cái khách hàng

Dịch vụ theo dõi con cái
Dịch vụ theo dõi con cái

Chắc hẳn, nhiều bậc cha mẹ luôn cảm thấy lo lắng cho con cái, không yên tâm khi để con rời xa vòng tay mình. Bạn đừng lo lắng, đã có Liên Việt ở đây, mọi vấn đề xảy ra sẽ luôn được chúng tôi cập nhật và gửi thông tin liên tục đến bạn. 

Dịch vụ thám tử tư cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử tư cho doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử tư cho doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp đều sẽ có nhiều vấn đề bất trắc xảy ra ví dụ như bị trộm thông tin mật, xuất hiện các loại hàng giả, hàng nhái hàng không đúng chất lượng…Đừng lo, hãy để chúng tôi giải quyết bằng các gói dịch vụ như: Thuê thám tử điều tra nhân viên, điều tra trộm cắp và cả điều tra tìm kiếm, phát giác nguồn hàng giả hàng nhái, tiêu hủy…

Các dịch vụ thám tử khác

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin
Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin

Bên cạnh những dịch vụ truyền thống, Liên Việt còn giúp người dùng điều tra thông tin đối tượng trên các nền tảng mạng xã hội, định vị số điện thoại. Đồng thời, cung cấp thêm các dịch vụ như: Tìm kiếm thông tin chủ nhân biển số xe, dịch vụ bảo vệ 24/7, tìm hiểu cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác về thị trường bất động sản…

Thuê thám tử Liên Việt có đắt không?

Giá thuê thám tử
Giá thuê thám tử

Câu trả lời duy nhất cho bạn là “ Không”. Đối với Liên Việt, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Mức giá Liên Việt đề xuất cho khách hàng là mức giá đã được chúng tôi tối ưu, sao cho phù hợp với yêu cầu của khách, đồng thời xứng đáng với chất lượng. Tại đây, mọi chi phí đều được thanh toán sau khi bàn giao kết quả, không tồn tại chi phí phát sinh bên ngoài hợp đồng. Nếu sau khi nhận được kết quả, khách hàng cảm thấy chưa hài lòng, Liên Việt cam kết hoàn trả 100% chi phí.

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội của Liên Việt?

Lý do thuê thám tử Liên Việt
Lý do thuê thám tử Liên Việt

Cuối cùng, tại sao nên thuê dịch vụ thám tử tại Liên Việt. Chúng tôi có 5 lý do để bạn tin tưởng và tin chắc không phải công ty thám tử nào cũng có thể đáp ứng:

Hành nghề với chữ “ Tâm”: Nghề thám tử là một nghề hết sức nhạy cảm, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng. Đối với mọi thông tin cung cấp đều phải đảm bảo độ chính xác cao, nếu không sẽ mang đến hậu quả xấu, ảnh hưởng đến nhiều cá nhân.

10 Năm kinh nghiệm thực chiến: Để tồn tại và phát triển mạnh mẽ như hôm nay, Liên Việt đã trải qua một khoảng thời gian rất dài, từ đấy mà đúc luyện được nhiều kĩ năng, sẵn sàng giải quyết những vấn đề nan giải. 

Đầu tư thiết bị công nghệ cao: Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thúc đẩy quá trình điều tra, Liên Việt không ngừng đầu tư các thiết bị cao cấp như bút ghi âm, máy ảnh, camera ngụy trang cúc áo, thiết bị định vị GPS không dây…

Giá dịch vụ thám tử tư tốt nhất thị trường: Chúng tôi tin chắc mức giá mình mang đến cho khách hàng luôn là mức giá hợp lý nhất, nhờ vậy mà không ít khách hàng đã tin tưởng trải nghiệm dịch vụ.

Cam kết bảo mật thông tin: Hiểu được tâm lý khách hàng khi tìm đến dịch vụ thám tử tư, Liên Việt luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật kĩ càng không để bên thứ 3 phát giác. Mọi thông tin đều được tiêu hủy ngay sau khi kết thúc hợp đồng.

Ngày nay, đứng trước nhu cầu tìm kiếm thám tử tư cực lớn tại thị trường, không ít công ty ma ra đời, lừa đảo chiếm đoạt lòng tin và tài sản của khách hàng. Vì vậy, mong các bạn hãy luôn tỉnh táo khi chọn lựa công ty thám tử tư. Và nếu đang tìm kiếm dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với thám tử tư Liên Việt để được giải quyết nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 0906 816 611

Email: Lienviet8488@gmail.com

Website: thamtulienviet.com

Tags: ,