Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hiện nay, điện thoại di động là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc của mỗi người. Nhưng kéo theo đó cũng xảy ra khá nhiều vấn đề phức tạp xung quanh các mối quan hệ vợ chồng, con cái, bạn bè… Dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone có thể giúp các bạn gỡ bỏ những nghi ngờ, lo lắng đó một cách dễ dàng.

Dịch vụ theo dõi tin nhắn là gì?

dịch vụ theo dõi tin nhắn

Viettel, Vinaphone, Mobifone đều là những nhà mạng lớn, có thời gian và lượng người sử dụng nhiều. Mỗi nhà mạng sẽ có một hệ điều hành riêng, có các công cụ theo dõi, giám sát trên điện thoại thuận tiện cho người dùng. Với dịch vụ theo dõi tin nhắn trên điện thoại, khách hàng có thể lấy được những thông tin cần biết trên điện thoại di động. Do đó, nhiều người đã sử dụng dịch vụ theo dõi tin nhắn để giám sát, quản lý con cái, theo dõi vợ(chồng) có biểu hiện ngoại tình…

Theo dõi tin nhắn điện thoại bằng cách nào?

Điện thoại di động cá nhân thường luôn đi theo người dùng, do đó làm thế nào để biết được nội dung tin nhắn trên điện thoại? 

Sử dụng thiết bị định vị và theo dõi điện thoại

Để tiến hành được việc theo dõi tin nhắn trên điện thoại di động, bạn cần sử dụng đến thiết bị định vị – một công cụ hỗ trợ hết sức quan trọng. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng biết được nội dung tin nhắn của người cần theo dõi.

thiết bị định vị điện thoại

Thiết bị định vị có một số đặc điểm sau: 

+ Phù hợp sử dụng trên 2 hệ điều hành: Android và iOS

+ Hoạt động với tính năng GPS và GPS Extarnal, có sử dụng mô đun GPS

+ Các thiết bị định vị, theo dõi sẽ bắt đầu được kích hoạt khi điện thoại di động tắt.

+ Thiết bị còn có thêm một số tính năng hữu ích khác như: Định vị thông qua hệ thống GPS toàn cầu, ghi âm, ghi lại hình ảnh…

+ Thiết bị được cài đặt đơn giản, dễ dàng khi dùng dịch vụ theo dõi tin nhắn của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Thiết bị theo dõi tin nhắn được sử dụng như thế nào?

Để sử dụng các thiết bị theo dõi một cách hiệu quả, bạn cần nắm rõ cách lắp đặt và vận hành. Nếu chưa từng dùng bao giờ thì bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử đã có nhiều kinh nghiệm trong việc theo dõi tin nhắn. Qua đó, bạn sẽ biết cách sử dụng và làm sao để không bị lộ.

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật cao

Mỗi thiết bị theo dõi, định vị có giá là bao nhiêu?

Mỗi thiết bị theo dõi, định vị của các nhà mạng tại các công ty thám tử cung cấp dịch vụ theo dõi tin nhắn cũng có giá bán khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, sẽ có các giá phù hợp: điều tra, theo dõi vợ (chồng) ngoại tình, giám sát con cái, bảo vệ trong các trường hợp đặc biệt…

Sử dụng dịch vụ theo dõi tin nhắn sẽ có những tiện ích gì?

tiện ích dịch vụ theo dõi tin nhắn

Sử dụng dịch vụ theo dõi tin nhắn sẽ có khá nhiều tiện ích:

+ Ghi âm lại cuộc điện thoại gọi đến và gọi đi

+ Xem được nội dung tin nhắn

+ Định vị GPS điện thoại trên bản đồ chính xác, tức thời

+ Nếu điện thoại thay sim sẽ có thông báo về

+ Vẫn có thể kiểm tra lại những thông tin đã bị xóa bỏ thông qua thiết bị theo dõi tin nhắn

+ Sao chép trình duyệt web của facebook và các trang mạng khác

+ Thiết bị theo dõi được trang bị camera 3G giúp xem được hình ảnh, âm thanh ở vị trí của người đang bị theo dõi.

+ Thiết bị theo dõi tín nhắn với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho người sử dụng, dễ dàng gắn lên ô tô, xe máy, điện thoại, ví, túi…

 

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện nay, có khá nhiều biện pháp theo dõi nội dung tin nhắn trên điện thoại của người khác. Nhưng cách sử dụng thiết bị theo dõi có phần mềm được cài đặt tại điện thoại của người bị theo dõi sẽ giúp bạn theo dõi được hết toàn bộ.

Cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại

cách theo dõi tin nhắn điện thoại

Việc cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại được coi là biện pháp phổ biến, mang đến hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu xem nội dung tin nhắn và xác định vị trí hiện tại của chủ nhân điện thoại.

Phần mềm theo dõi này có một tính năng siêu việt là có khả năng chạy ngầm. Tức là khi được cài đặt vào điện thoại, phần mềm sẽ hoạt động ẩn để thu thập thông tin một cách hoàn toàn bí mật và rất khó bị phát hiện.

Xem nội dung tin nhắn trên My Viettel

Liệu có thể xem được được nội dung tin nhắn trên My Viettel? Thực tế, My Vietel là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc tra cứu thông tin liên quan đến thuê bao như lịch sử cuộc gọi, gói cước data, tra cứu khuyến mãi, tìm kiếm cửa hàng gần nhất…Chứ hoàn toàn không thể thấy được nội dung trong tin nhắn. Chính vì vậy, việc xem nội dung tin nhắn trên My Vietel là không thể thực hiện được.

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi tin nhắn điện thoại

Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng thiết bị theo dõi tin nhắn điện thoại như thế nào để mang lại kết quả chính xác và an toàn, tuyệt mật nhất. Thì dịch vụ thám tử tư sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một các dễ dàng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thám tử ra đời, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, làm việc bằng Tâm thì không phải đơn giản. Do đó, các bạn cần hết sức tỉnh táo và nên tìm hiểu kỹ càng trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

Thám tử Liên Việt là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi. Chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn tìm đến bởi phong cách làm việc tận tâm, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao. Liên Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, hoạt động theo đúng phương châm “làm việc bằng Tâm và Tín để mạng lại hạnh phúc, sự hài lòng cho khách hàng”.

Khi lựa chọn dịch vụ theo dõi tin nhắn điện thoại tai Liên Việt, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể, kết quả điều tra chính xác, bảo mật tuyệt đối với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các thiết bị theo dõi tin nhắn của công ty cung cấp đảm bảo mang lại hiệu quả theo dõi, điều tra cao. Khách hàng được hoàn 100% chi phí nếu không hài lòng!

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin liên quan đến dịch vụ theo dõi tin nhắn của Viettel, Vinaphone, Mobifone. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần đến sự hỗ trợ tư vấn từ phía công ty thám tử, quý khách có thể liên hệ theo số hotline 0936 016 611. Trân trọng!