Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi các nhà mạng đơn giản

Thông thường, việc tra cứu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của người khác sẽ phục vụ cho điều tra, làm bằng chứng trong các trường hợp cần thiết hay tìm người,…. Nếu bạn cần dùng dịch vụ kiểm tra tín nhắn và cuộc gọi cho mục đích cụ thể nào đó thì đừng ngần ngại liên hệ với Thám tử Liên Việt. Hiện chúng tôi nhận điều tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của các nhà mạng một cách nhanh chóng, đơn giản.

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác là gì?

Đây là hình thức kiểm tra, xem lịch sử các số điện thoại gọi đến/đi, số điện thoại nhắn tin đến/đi của một thuê bao di động cụ thể. Hình thức này là cách theo dõi, giám sát người thân một cách hiệu quả hiện nay.

Dịch vụ sẽ bao gồm:

+ Tra cứu nhật ký cuộc gọi: gồm tất cả số điện thoại gọi đến/đi; kèm thời gian nghe gọi, vị trí khi nghe máy.

+ Tra cứu nhật ký tin nhắn: gồm các số điện thoại nhắn tin đến/đi; kèm thời gian nhận tin nhắn, vị trí khi có tin nhắn.

dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi 1

Thời gian thực hiện công việc thường giao động từ 2 tiếng – 2 ngày làm việc và tùy thuộc vào nhà mạng cụ thể.Chi phí dịch vụ sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng về thời gian tra cứu và số lượng thuê bao cần tra cứu. Để biết giá chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0936 016 611.

Tham khảo thêm : Dịch vụ thuê thám tử phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo

Trường hợp cần thuê dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, tin nhắn

Hình thức lấy nhật ký cuộc gọi là  phương pháp theo dõi, quản lý, giám sát người khác qua điện thoại. Dưới đây là những trường hợp cần lấy danh sách cuộc gọi cụ thể:

+ Khi người thân trong gia đình bỏ nhà đi vì lý do nào đó. Bạn có thể lấy lịch sử cuộc gọi của người đó để xác định phạm vi chỗ ở, sinh hoạt một cách cụ thể.

+ Trường hợp con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo bỏ trốn bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi nhằm khoanh vùng đối tượng lẩn trốn, truy tìm và báo công an để xử lý kịp thời.

+ Trường hợp nghi ngờ người thân đang liên lạc với số điện thoại mờ ám. Khi lấy danh sách cuộc gọi có thể biết được số điện thoại bí ẩn đó, điều tra thông tin thuê bao và các thông tin liên quan chính xác, nhanh chóng.

+ Khi bạn cần tra cứu nhật ký cuộc gọi của ai đó để phục vụ mục đích cụ thể, giải việc vấn đề, có can thiệp kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc.

dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi 2

Dịch vụ điều tra, theo dõi số điện thoại người khác chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ này là hình thức điều tra thông tin cá nhân của chủ sở hữu một thuê bao cụ thể. Các thông tin sẽ gồm: họ tên; ngày tháng năm sinh; địa chỉ; số chứng minh thư/CCCD; thông tin liên quan khác. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này khi gặp các trường hợp như: chủ nhân thuê bao bôi xấu, tống tiền, đe doạ bạn; thuê bao thường nhắn tin làm phiền, gọi điện với người thân trong gia đình bạn; điều tra người qua mạng hoặc tìm bạn;….

dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi 3

Dịch vụ định vị số điện thoại di động

Dịch vụ định vị số điện thoại di động sẽ giúp tìm chính xác vị trí của một thuê bao cụ thể thông qua tọa độ của thuê bao. Khi muốn định vị được thì số thuê bao này phải đang hoạt động, có nghĩa là số thuê bao phải được gắn vào một thiết bị di động đang mở nguồn và phải có các hoạt động gọi đến/đi. Nếu trường hợp thuê bao tắt nguồn, tháo sim thì có thể xác định được vị trí của thuê bao trước khi tắt nguồn. Có nghĩa là vị trí tìm được sẽ là vị trí trong quá khứ chứ không phải thời điểm hiện tại.

dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi 4

Các trường hợp cần định vị số điện thoại gồm người thân trong gia đình bỏ nhà đi; truy tìm đối tượng lừa đảo, con nợ,….. Độ chính xác của tọa độ sẽ có những sai số nhất định, dao động trong bán kính từ 10 – 300m. Độ chính xác sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như ban ngày/ban đêm; mật độ cột thu phát sóng; trạm BTS khu vực;….

Dịch vụ cài phần mềm theo điện thoại

Dịch vụ phần mềm theo điện thoại là hình thức cài đặt phần mềm vào máy điện thoại của người khác nhằm theo dõi, định vị, nghe lén, ghi âm, giám sát thông tin di động của người đó. Phần mềm này sẽ giúp ghi âm, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn, xem hình ảnh xung quanh và nhiều chức năng khác.

Để cài đặt phần mềm này bạn bắt buộc phải lấy được điện thoại của người muốn cài đặt trong khoảng 15 – 30 phút. Bạn cũng cần biết mật khẩu điện thoại nếu có và điện thoại đó phải dùng hệ điều hành Android.

dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi 5

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu cần thám tử tư hay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp rõ ràng hơn.