Địa chỉ thuê thám tử tư uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm kiếm một văn phòng thám tử tư uy tín tại Hà Nội bạn lo lắng sợ rằng mình bị lừa,  bạn muốn một   khám chuyên app có thể giải quyết được các vấn đề của bạn.

Bạn sợ mình bị lộ thông tin hay gặp phải các thám tử hay mang.  Bạn lo lắng công ty đó sẽ không làm theo thỏa thuận hoặc cố gắng giữa kết quả để kéo dài hợp đồng nhằm lấy thêm tiền và tạo thêm nhiều khoản phát sinh.  

Thám tử Liên Việt Bạn có thể tin tưởng vì gì với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành thám tử có được sự uy tín và tin tưởng của  rất nhiều khách hàng.  Các điều khoản rõ ràng, hợp đồng minh bạch, thông tin về công ty dễ tìm kiếm. Các thám tử tư uy tín tại Hà Nội của Liên Việt có mặt ở mọi nơi mà bạn không thể ngờ.

Địa chỉ thám tử tư uy tín tại Hà Nội – Công ty thám tử Liên Việt 

Thám Tử Liên Việt với nhiều năm hoạt động trong nghề có độ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng, công ty Liên Việt là một trong những công ty nổi bật bật nhất trong ngành thám tử. Các thám tử viên luôn nỗ lực để mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác nhất giúp bảo vệ công bằng cho khách hàng. Chúng tôi dần trở thành những thám tử tư uy tín tại Hà Nội nhất ngày nay.

thám tử uy tín tại hà nội Liên Việt
thám tử uy tín tại hà nội

Liên Việt hoạt động trên khắp cả nước nhưng hoạt động mạnh nhất là ở thành phố lớn Hà Nội.

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Liên Việt mọi yêu cầu của khách hàng cung cấp ốp cho chúng tôi đều được nhanh chóng phân tích và thực hiện các kế hoạch nhanh chóng bảo mật.

Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, khách hàng có thể yên tâm âm sử dụng các dịch vụ.

Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thảo luận hay giao dịch khác nhau nhằm bảo mật thông tin và danh tính của khách hàng. Mọi thông tin khi trao đổi đều được giữ kín nhằm bảo mật mọi thông tin cá nhân.

Dịch vụ thám tử tư Liên Việt 

Thám tử tư Liên Việt cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát với chi phí hợp lý. chúng tôi tự hào có những thám tử tư uy tín tại Hà Nội. Các dịch vụ nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng như sau:

  • Theo dõi ngoại tình 
  • Quản lý con cái
  • Tìm người mất tích
  • Tìm thân nhân
  • Điều tra kinh doanh
  • Xét nghiệm ADN
  • Theo dõi, định vị thiết bị
  • Yêu cầu khác của khách hàng 
theo dõi ngoại tình
theo dõi ngoại tình

Dịch vụ có sẵn thì khách hàng cũng có thể yêu cầu các dịch vụ khác Tùy theo nhu cầu của khách mà Liên Việt sẽ có các thám tử viên phù hợp khác nhau.

Quy trình các bước tại Liên Việt

Quy trình các bước khi bạn liên hệ và muốn thuê thám tử ở Liên Việt, Liên Việt đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi coi trọng sự nhanh chóng và an toàn để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sau đây là quy trình 7 bước của Liên Việt:

    Bước 1:  Đầu tiên khi khách hàng tìm tới chúng tôi  quy trình tư vấn sẽ diễn ra.

    Bước 2: Sau khi đã thống nhất được với khách hàng, Khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc qua các phương thức liên lạc khác với thám tử.

    Bước 3: Trong quá trình trao đổi giữa hai bên Liên Việt có trách nhiệm là lấy các thông tin khách hàng yêu cầu, để nhằm chuẩn bị cho hợp đồng rõ ràng nhất.

    Bước 4: Sau khi công ty đã nhận được đầy đủ các thông tin cũng như hiểu được các yêu cầu của khách hàng thì sẽ đi đến bước ký hợp đồng. Hợp đồng cần đảm bảo được các yếu tố bảo mật,  cũng như các chi phí cần rõ ràng minh bạch. 

    Bước 5: Khảo sát khu vực làm việc cũng như đối tượng ảnh để lên phương án kế hoạch.  Sau đó tiến hành thực hiện kế hoạch thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.

    Bước 6: Sau khi điều tra và  có các thông tin cần thiết của đối tượng công ty tổng hợp và báo cáo lại cho khách hàng.

    Bước 7: Sau khi hoàn thiện công việc thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đề ra. Công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng cũng như hoàn thiện các chi phí còn lại.

Liên Việt đảm bảo các bước quy trình đều sẽ diễn ra đúng và đầy đủ nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ

Vì cách dịch vụ điều tra theo dõi rất khó để tính được tính chuẩn xác giá tiền, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, đối tượng cũng như như độ khó của nhiệm vụ. Giá sau đây chỉ ước lượng do quá trình làm việc mà chúng tôi đúc kết ra chi phí trung bình  của một vài dịch vụ phổ biến.

dịch vụ theo dõi
dịch vụ theo dõi

theo dõi,điều tra, giám sát tại Hà Nội – HCM

900.000VNĐ – 1.000.000VNĐ.

Dịch vụ theo dõi ở ngoại tỉnh

1.500.000VNĐ – 1.800.000VNĐ.

Xác minh nhân thân Hà Nội – HCM

4.500.000VNĐ trên một vụ việc.

Định vị, lấy thông tin thiết bịHà Nội

2.500.000VNĐ – 4.500.:0 00VNĐ tùy nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina)

Điều tra hàng nhái 

Tùy vào mặt hàng số lượng, liên hệ trực tiếp 

Xét nghiệm ADN của người lạ

10.000.000 VNĐ –  15.000.000 VNĐ

Dịch vụ điều tra kinh doanh

Giá liên hệ trực tiếp

Lưu ý*: giá có thể thay đổi theo thời điểm

Cần thêm thông tin chi tiết về thám tử tư uy tín tại Hà Nội liên hệ hotline: 0906 816 611

Công ty thám tử Liên Việt

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Thư điện tử:Taviet8184@gmail.com

Trang mạng: thamtulienviet.com